Phim "Reply 1988" Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống

Ngày 10/01/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngôi nhà mà nhân vật Dong Ryung sống trong phim là nhà của cựu tổng thống Choi Gyu Ha.

Phim "Reply 1988" Hàn Quốc được quay tại nhà tổng thống

Mới đây, tờ Donga vừa bất ngờ đăng tải thông tin, ngôi nhà của nhân vật Dong Ryung trong phim Reply 1988 là ngôi nhà mà cố tổng thống Choi Gyu Ha từng sinh sống từ năm 1973 đến năm 2006 trước khi qua đời. Được biết, ngôi nhà được coi là di sản văn hóa của Hàn Quốc.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 1

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 2

Nhà của nhân vật Dong Ryung trong phim được ghi hình tại ngôi nhà của tổng thống Choi Gyu Ha.

Một số nguồn tin cho biết, ngôi nhà rộng 360m2 và có 2 tầng và 1 tầng hầm. Năm 2009, chính quyền thành phố đã mua lại căn nhà cùng hơn 500 vật dụng mà vợ chồng tổng thống Choi Gyu Ha đã từng sử dụng. Tháng 10/2013, ngôi nhà cổ này được phép mở cửa cho người dân và du khách đến thăm và xem như một địa điểm văn hóa của Hàn Quốc.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 3

Một số hình ảnh trong ngôi nhà.

Vì phim Reply 1988 được ghi hình vào nhưng năm 80 và 90 nên ê-kíp đoàn làm phim đã khá vất vả để có thể xây dựng được bối cảnh cùng những đồ vật lúc bấy giờ. Ngôi nhà của cố tổng thống Choi Gyu Ha chính là một trong những thứ quý giá đối với đoàn làm phim.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 4

Nhật vật Dong Ryung trong phim.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 5

Hình ảnh Dong Ryung bị bạn bè trêu chọc khi ngủ quên trên xe.

Reply 1988 là bộ phim truyền hình của đài tvN kể về đời sống của những hộ gia đình trong con ngõ nhỏ tại thành phố Seoul những năm cuối thập niên 80 đầu 90. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người bạn thân trong xom là Duk Sun, Jung Hwan, Choi Taek, Sun Woo và Dong Ryung. Họ cùng trải qua tuổi thơ bên nhau, thời trẻ bên nhau và đến khi trưởng thành cả 5 con người vẫn vậy vẫn giữ một tình bạn sâu sắc khó phai mờ. Hiện tại, bộ phim đang là một trong những tác phẩm đình đám nhất xứ Hàn với rating ấn tượng.

Chồng Mã Tư Yến công khai hẹn hò trước ngày giỗ đầu của vợ

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh doanh nhân Ngô Trung Nghĩa đi chơi cùng bạn gái tại một khách sạn cao cấp ở Causeway Bay (Hong Kong). Khác với hình ảnh bí mật trước đó, cặp đôi công khai tình tứ bên nhau ngay trong nhà hàng bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 6

Doanh nhân Ngô Trung Nghĩa hôn bạn gái mới trước ngày giỗ đầu của vợ.

Hình ảnh doanh nhân Ngô Trung Nghĩa và bạn gái nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý trên mặt báo. Nhiều người mất thiện cảm với anh vì công khai cặp bồ ngay trước ngày giỗ đầu của vợ. Tư Mã Yến qua đời vào ngày 10/1/2015 nhưng chồng cô đã vui vẻ bên tình mới.

Trước đó, doanh nhân Ngô Trung Nghĩa được coi là một người chồng chuẩn mực và chung thủy vì đã chăm sóc vợ rất tận tình trong suốt thời gian cô nằm viện. Nhưng, chỉ ngày sau khi cô qua đời không bao lâu, Ngô Trung Nghĩa đã có tình mới. Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc trước đây chỉ là trò lừa dối nhằm che mắt công chúng của hai vợ chồng.

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 7

Hình ảnh Tư Mã Yến bên chồng lúc sinh thời.

Trả lời phỏng vấn vào chiều ngày 9/1, Ngô Trung Nghĩa khá điềm tĩnh chia sẻ: "Đây là cuộc sống riêng của tôi. Tôi không cần phải giải thích với tất cả mọi người. Tôi chỉ có thể nói tôi đang rất hạnh phúc".

Phim quot;Reply 1988quot; Hàn Quốc được quay tại nhà cố Tổng thống - 8

Đám tang Tư Mã Yến.

Tư Mã Yến là minh tinh có tiếng màn ảnh Hong Kong. Cô sinh năm 1963 và bắt đầu gia nhập làng giải trí sau khi góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1980. Năm 1996, Tư Mã Yến kết hôn với Ngô Trung Nghĩa. Cô cũng chính thức rút lui khỏi làng giải trí không lâu sau đó. Nhưng, năm 2012, nữ diễn viên nổi tiếng phát hiện mình bị ung thư dạ dày. Tháng 1/2015, nữ diễn viên ra đi để lại niềm thương tiếc cho các fan.

Theo TIểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc