Ảnh hậu trường gây sốt của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Ngày 05/06/2016 19:30 PM (GMT+7)

Bức ảnh thân thiết của bộ 4 ngôi sao thế hệ Hàn Quốc tràn lan trên các báo.

Sau khi gây ấn tượng khi xuất hiện tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2016, Song Joong KiSong Hye Kyo lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong bức hình được nam diễn viên Yoo Ah In chia sẻ trên trang cá nhân. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc 4 người bạn thân thiết là Song - Song Couple cùng Park Bo Gum và Yoo Ah In.

Ảnh hậu trường gây sốt của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 1

Bức ảnh gây sốt của Yoo Ah In trên mạng xã hội.

Bức ảnh không chỉ được fan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt mà ngay cả báo chí cũng rầm rộ đưa tin. Mặc dù đây chỉ là bức ảnh "tự sướng" đời thường của Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Yoo Ah In và Park Bo Gum nhưng nó lại gây sốt vì gắn liền với 4 gương mặt quyền lực của nền điện ảnh Hàn trong thời điểm hiện tại.

Nếu như Song Hye Kyo là một trong những ngọc nữ phát triển từ trào lưu Hallyu đời đầu thì Yoo Ah In và Song Joong Ki là thế hệ ngôi sao Hallyu tiếp theo đang nổi đình nổi đám. Riêng anh chàng Park Bo Gum là ngôi sao trẻ được kỳ vọng sẽ có nhiều đột phát trong thời gian tới.

Ảnh hậu trường gây sốt của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai nhân vật gây chú ý nhất trên mặt báo mấy ngày gần đây.

Đính kèm với bức ảnh, Yoo Ah In viết: "Sau fan meeting" cùng với hàng loạt từ khóa hashtag như Choi Taek cửu đẳng (nhân vật của Park Bo Gum trong phim Reply 1988), Kang Mo Yeon (nhân vật của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời), Goo Yong Ha (nhân vật của Song Joong Ki trong Sungkyunkwan Scandal).

Trên thực tế, cả 4 nghệ sĩ đều có mối quan hệ rất thân thiết. Nếu như Yoo Ah In và Song Joong Ki thân nhau từ sau phim Sungkyunkwan Scandal thì Song Hye Kyo và Yoo Ah In là hậu bối - tiền bối từ rất lâu. Park Bo Gum và Song Joong Ki cũng là "huynh - đệ" tốt dưới một mái nhà là công ty quản lý Lossom Entertainment. Đáng kể nhất phải nói đến mối quan hệ "tin đồn tình cảm" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau khi hợp tác trong Hậu duệ của mặt trời.

Ảnh hậu trường gây sốt của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 3

Yoo Ah In chụp hình cùng dàn sao Reply 1988.

Ngoài bức ảnh bộ 4 quyền lực, Yoo Ah In còn gây chú ý khi chụp hình cùng dàn diễn viên Reply 1988. Các fan dành nhiều lời bình luận thích thú vì sự tái hợp của các thành viên trong xóm ngõ nhỏ ngày nào. Đặc biệt, Reply 1988 cũng dành về cho mình nhiều giải thưởng ấn tượng như giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho Ryu Jun Yeol tại Baeksang năm nay.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, IG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Ah In