Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp

Ngày 10/01/2016 16:04 PM (GMT+7)

Hình ảnh Phạm Băng Băng đánh đồng nghiệp Vương Tổ Lam gây xôn xao dư luận.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp

Mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp Vương Tổ Lam được công khai trên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, kiều nữ họ Phạm từng dính tin đồn bất hòa với nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những thông tin không có bằng chứng xác thực. Hình ảnh rõ nét Phạm Băng Băng tát Vương Tổ Lam càng khiến nhiều người bất ngờ.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 1

Phạm Băng Băng thẳng tay tát Vương Tổ Lam.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, thực chất đây chỉ là trò đùa của Phạm Băng Băng và Vương Tổ Lam khi cả hai tham gia một show truyền hình thực tế. Dù hình ảnh xuất hiện trên các diễn đàn mạng khá thật nhưng đều do sự phối hợp của hai ngôi sao nổi tiếng. Ngay sau hành động này, Vương Tổ Lam và Phạm Băng Băng đã ôm nhau cười khoái chí.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 2

Cái tát của Phạm Băng Băng chỉ là trò vui của cô và Vương Tổ Lam.

Được biết, Lý Thần cũng tham gia chương trình lần này. Anh mạnh dạn thể hiện tình cảm với Phạm Băng Băng khi ôm cô ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí lúc Vương Tổ Lam diện đồ Võ Tắc Thiên tiến đến Lý Thần còn trừng mắt với nam diễn viên khiến khán giả ồ lên thích thú.

Được biết, show thực tế lần này có sự tham gia của các thành viên trong 2 chương trình nổi tiếng là Running Man bản Trung và Liên minh người thách thức. Các thành viên đã giúp cho khán giả có được những tràng cười thú vị và thoải mái.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 3

Lý Thần công khai thể hiện tình cảm với bạn gái trên sóng truyền hình.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 4

Anh trừng mắt với Vương Tổ Lam.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 5

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi nổi tiếng.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 6

Các thành viên Running Man bản Trung và Liên minh người thử thách cùng tham gia chương trình lần này.

Trần Hiểu: "Năm 2015 của tôi chỉ có là 3 chữ Trần Nghiên Hy"

Tham dự lễ trao giải Đêm Weibo vừa rồi, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí. Khi nhắc tới cảm nhận của mình về năm 2015, nam diễn viên nổi tiếng mạnh dạn thổ lộ: "Trần Nghiên Hy. Đây là ba chữ quan trọng nhất và hạnh phúc nhất để miêu tả về năm 2015 của tôi. Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn với cô ấy, yêu cô ấy. Đó chính là thành công của tôi".

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 7

Năm 2015 của Trần Hiểu là Trần Nghiên Hy.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 8

Trần Nghiên Hy e lệ bên Trần Hiểu.

Trước lời chia sẻ công khai của Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy tỏ ra bẽn lẽn và lạnh lùng khi đối diện với ống kính. Nữ diễn viên tiết lộ cô mong muốn có một đám cưới ấm cúng với bạn bè và người thân. Trước đó, cặp đôi đã từng làm lễ đính hôn tại Pháp. Trần Hiểu công phu chuẩn bị hoa tươi và tượng Tiểu Long Nữ trên du thuyền và nhẫn kim cương để cầu hôn Trần Nghiên Hy.

Phạm Băng Băng thẳng tay tát đồng nghiệp - 9

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào hè năm 2016.

Một số nguồn tin cho biết, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã mua nhà tại Đài Loan để tiện đi lại. Cặp đôi sẽ sớm tổ chức hôn lễ vào mùa hè năm nay. Khán giả đang rất háo hức đón đợi đám cưới của cặp Tiểu Long Nữ và Dương Quá ngoài đời thực.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng