Phong độ xuống cấp gây choáng của mỹ nam võ thuật nổi tiếng là tình cũ Ngô Thanh Vân

Ngày 24/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Diện mạo hiện tại của tình cũ Ngô Thanh Vân khiến fan ngỡ ngàng.

Teaser trailer phim Hai Phượng - bộ phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân (Nguồn video: NSX).

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đã đến chúc mừng tình cũ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của mỹ nam võ thuật lừng danh một thời khiến mọi người ngỡ ngàng vì anh thay đổi khá nhiều.

Trái ngược với vẻ điển trai, phong độ, 6 múi trước đây, Johnny Trí Nguyễn của hiện tại được nhận xét trông già nua. Anh xuống cân, khuôn mặt hốc hác, hai má hóp lại, da mặt cũng có nhiều nếp nhăn. Bộ râu xồm xoàm của nam tài tử càng khiến anh xuống sắc, mất phong độ.

 phong do xuong cap gay choang cua my nam vo thuat noi tieng la tinh cu ngo thanh van - 1

 phong do xuong cap gay choang cua my nam vo thuat noi tieng la tinh cu ngo thanh van - 2

Ngoại hình hiện tại của Johnny Trí Nguyễn khiến khán giả bất ngờ.

“Người đàn ông 1 thời khiến bao cô gái mê mẩn đây ư?”, một fan đưa ra câu hỏi.

“Không hiểu sao. Nhìn mà thấy xót... Người đàn ông tôi yêu đâu mất rồi, trả lại Johnny trí nguyễn ngày xưa cho tôi đi”, khán giả khác tỏ ra tiếc nuối trước sự thay đổi của tình cũ Ngô Thanh Vân.

Trong bài phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về việc anh đã không còn chăm chút cho ngoại hình của mình mà tập trung làm những điều bản thân yêu thích. Anh mở võ đường và nhận dạy học trò. 

“Tôi nghĩ đó là quy luật của tự nhiên và mỗi người không thể làm khác được. Khi một võ sĩ bước qua tuổi 30 đến 35, tôi dùng từ như sóng rút thì bản thân của họ sẽ tự cảm nhận mình sẽ không còn phục hồi như lúc trẻ.

Ngược lại, quá trình phát triển nội tâm trong võ đạo nó lại đi chậm hơn chiều hướng phát triển võ thuật, bề ngoài. Bề ngoài càng đi xuống thì bề trong càng thấm hơn về võ đạo”, anh bộc bạch.

 phong do xuong cap gay choang cua my nam vo thuat noi tieng la tinh cu ngo thanh van - 3

 phong do xuong cap gay choang cua my nam vo thuat noi tieng la tinh cu ngo thanh van - 4

Vẻ phong độ trước đây của Johnny Trí Nguyễn.

Bên cạnh đó, Vài năm trở lại đây, Johnny Trí Nguyễn khá im ắng và vắng bóng trên màn ảnh. Về điều này, anh giải thích: “Tôi nghĩ mọi thứ đều có giai đoạn của nó. Giai đoạn điện ảnh lúc này có lẽ phù hợp với phim hài, tình cảm... Tôi thì thích làm phim nặng đô hơn. Dự án thì tôi có nhiều nhưng có lẽ tôi chưa muốn tiết lộ quá nhiều”.

Những điểm tương đồng giữa Johnny Trí Nguyễn và Kim Lý
Hai chàng diễn viên Việt kiều của điện ảnh Việt có rất nhiều điểm chung ngẫu nhiên.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Johnny Trí Nguyễn