"Người yêu tin đồn" của Johnny Trí Nguyễn trở thành "Cô hầu gái"

Ngày 16/02/2016 09:40 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất "Em là bà nội của anh" vừa hé lộ dự án phim mới "Cô hầu gái" với sự tham gia của nữ diễn viên Nhung Kate. "

Tiếp nối thành công sau Em là bà nội của anh – tác phẩm được xem là hiện tượng của điện ảnh Việt 2015, CJ Entertainment và HK Film lại hợp tác sản xuất dự án phim mới toanh với nhan đề Cô hầu gái. Bộ phim này được đạo diễn Derek Nguyễn lấy cảm hứng từ chuyện đời có thật của bà nội mình, trong bối cảnh Việt Nam thời thuộc địa tại một đồn điền cao su u ám, bí ẩn. Cô hầu gái có sự tham gia của nữ diễn viên đang lên Nhung Kate và nam tài tử điển trai người Pháp Jean Michel Richaud cùng các tên tuổi kì cựu như NSƯT Kim Xuân, diễn viên Phi Phụng, nghệ sĩ Kiến An, diễn viên Linh Sơn, Thạch Kim Long, Lan Phương…  

"nguoi yeu tin don" cua johnny tri nguyen tro thanh "co hau gai" - 1

Sau 30 ngày rong ruổi từ Long Khánh, Bửu Long đến Tiền Giang, Lộc Ninh rồi Đà Lạt để ghi hình, bộ phim Cô hầu gái hiện đã bước vào giai đoạn hậu kì. Và cách đây không lâu, đoàn phim vừa tổ chức tiệc mừng đóng máy vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Trong buổi tiệc, các diễn viên cười đùa thoải mái và trao nhau những cái ôm tình cảm. Đặc biệt, nữ diễn viên chính Nhung Kate - "bạn gái tin đồn" của tài tử Johnny Trí Nguyễn - gây ấn tượng mạnh cho nhiều vị khách khi cưỡi chiếc xe Ducati trông rất hầm hố đến dự tiệc. 

"nguoi yeu tin don" cua johnny tri nguyen tro thanh "co hau gai" - 2

Nhung Kate 

Nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và đạo diễn Derek Nguyễn hết sức xúc động khi phát biểu tại tiệc đóng máy vì đây là bộ phim chiếu rạp đầu tay của anh và lại được thực hiện trên chính mảnh đất quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, đạo diễn Derek đã mang quà từ New York đến cho tất cả thành viên đoàn phim để cảm ơn mọi người luôn hỗ trợ và ủng hộ anh suốt thời gian qua. 

"nguoi yeu tin don" cua johnny tri nguyen tro thanh "co hau gai" - 3

Diễn viên Nhung Kate, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và đạo diễn Derek Nguyễn vui vẻ tại buổi tiệc đóng máy

Với nội dung vô cùng hấp dẫn và phần hình ảnh tuyệt đẹp, Cô hầu gái hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới khi ra rạp vào giữa năm 2016. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp