Thanh Thảo: "Thúy Vinh xem thường luật pháp"

Ngày 31/12/2013 10:50 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa "đăng đàn" tố Thúy Vinh "dựa vào ai mà coi thường luật pháp".

Mới đây, Thanh Thảo vừa chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bực dọc về vụ việc của công ty Music Box cũ. Theo đó, nhiều lần nhận được thư mời của công an kinh tế nhưng bên Thúy Vinh vẫn không đến giải quyết, còn Thanh Thảo thì đang là cổ đông chính của công ty, do đó, cô gặp phải không ít phiền nhiễu:

"Sáng ra nhận đc thư mời của công an kinh tế về vụ việc công ty Music Box cũ, nhiều lần mời nhưng đương sự bên kia không tuân thủ, cần mời mình lên giải quyết vì mình còn đang là cổ đông chính. Mệt ghê!".

Thanh Thảo tiếp tục "gây chiến" với Thúy Vinh

Bực dọc về điều này, Thanh Thảo còn "khuyên" Thúy Vinh hoặc là tuân thủ pháp luật, hoặc là giải thể công ty, thậm chí, cô còn băn khoăn không biết Thúy Vinh dựa vào ai mà xem thường pháp luật khi tòa án, Sở KHĐT, Công an Kinh tế mời nhiều lần vẫn không đến.

''Bà Thuý Vinh làm ơn tuân thủ pháp luật hoặc giải thể công ty dùm, đừng làm gì ảnh hưởng đến mình nữa! Nhất là thời gian này đừng hại não mình! Không biết dựa vào ai mà xem thường dễ sợ! Toà án, sở KHĐT, CA kinh tế mời bao lần không đến?!"

Cuối năm, Thanh Thảo tố cáo Thúy Vinh không tuân thủ luật pháp

Thúy Vinh và Thanh Thảo vốn là đôi bạn thân, cả hai từng mở công ty Music Box và đào tạo thành công nhiều ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, sau khi xảy ra tranh chấp, Thúy Vinh và Thanh Thảo không còn hợp tác, thậm chí, nhiều lần cả hai còn đưa nhau lên báo với những lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Trước đây, vào cuối năm 2012, Thanh Thảo cũng một lần lên tiếng về câu chuyện chưa khép lại với Thúy Vinh:

"Sau khi chiếm đoạt công ty để tự tung tự tác 2 năm nay thì đến bây giờ nói là "đang nợ nần ngập đầu, hoàn cảnh khó khăn, công ty không có gì để hoạt đông nên không có tiền mua cổ phần như đã thương lượng nữa! Muốn kiện ra tòa thì kiện, muốn giải thể thì giải thể thôi chứ không còn cách nào khác nũa....". Thôi thì vài trăm triệu nói nhiều thì nhiều, nhưng cũng không đáng để mệt xác mình hoài! Xem như là làm phước vây! Khi nào thích trả thì trả, không thích thì cứ chiếm luôn công ty như 2 năm nay cũng được. Dẫu gì thì mình vẫn được Tổ thương, cho hát rất nhiều show, không đến nỗi phải đi cướp của ai bất cứ thứ gì. Ai cũng cần có những vấp ngã thì mới thêm trải nghiệm, mình xem như rút kinh nghiệm cho bản thân thôi. Ở đời cái gì của mình thì sẽ là của mình, còn không phải của mình thì có lấy của nguòi khác cũng không làm được gì". 

Hiện Thúy Vinh vẫn chưa lên tiếng gì về điều này.

Thanh Thảo và Thúy Vinh thời còn thân thiết

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo