HOT: Nhã Phương - Trường Giang sẽ đính hôn trong tháng 8 và cưới vào tháng 9 tới

Ngày 17/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới. Lễ cưới diễn ra sau đó vào tháng 9 tại TP.HCM.

XEMM VIDEO: Nhã Phương chia sẻ về chuyện lấy chồng.

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho hay đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang đang được gấp rút chuẩn bị. Theo đó, vào ngày 24/8 tới cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn trên bãi biển tại Đà Nẵng. Và vào cuối tháng 9, đám cưới sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Hiện tại, Trường Giang đang tập trung chuẩn bị cho đám cưới vì Nhã Phương bận đi quay phim. Bởi muốn giữ bí mật nên có thể đến gần ngày cưới, cặp đôi mới chính thức công bố tin vui với truyền thông và người hâm mộ.

hot: nha phuong - truong giang se dinh hon trong thang 8 va cuoi vao thang 9 toi - 1

Trường Giang đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới với Nhã Phương sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tới.

Theo đại diện truyền thông của Nhã Phương, hiện tại nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có lịch quay tại Ninh Bình. Người này cũng cho hay chuyện tình cảm là việc riêng của nghệ sĩ nên không đưa ra lời bình luận nào trước những tin đồn Nhã Phương mang bầu và chuẩn bị kết hôn.

Từ đầu tháng 8/2018, thông tin Trường Giang sắp làm đám cưới với Nhã Phương đã lan truyền trên mạng xã hội. Đặc biệt, nhiều người còn khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng nên phải gấp rút tổ chức đám cưới với Trường Giang. Đứng trước tin đồn này, phía gia đình của nữ diễn viên một mực phủ nhận.

Trong lễ trao giải Mai Vàng diễn ra đầu năm 2018, Trường Giang đã có màn cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp, hoàn toàn nằm ngoài kịch bản chương trình, gây "chấn động" showbiz Việt.

hot: nha phuong - truong giang se dinh hon trong thang 8 va cuoi vao thang 9 toi - 2

hot: nha phuong - truong giang se dinh hon trong thang 8 va cuoi vao thang 9 toi - 3

Màn cầu hôn "trên trời rơi xuống" của Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp của lễ trao giải Mai Vàng vào đầu năm 2018.

Xuất hiện tin đồn Nhã Phương mang bầu 3 tháng, đi khám thai với Trường Giang
Tin đồn diễn viên Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng với bạn trai Trường Giang đang lan truyền chóng mặt.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương