Phùng Đức Luân khéo khoe nhẫn cưới khẳng định là "trai có vợ"

Ngày 16/09/2016 15:44 PM (GMT+7)

Sau khi để Thư Kỳ một mình trở về, Phùng Đức Luân đã theo gót bà xã về đón Trung Thu...

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phùng Đức Luân xuất hiện tại sân bay Hongkong. Nam đạo diễn nổi tiếng diện trang phục khá đơn giản và thoải mái. Anh được rất nhiều phóng viên đặt câu hỏi trước khi lên xe trở về nhà.

Khi được hỏi mình đã cầu hôn bà xã như nào, Phùng Đức Luân từ chối trả lời và cho biết: "Những gì cần nói tôi cũng đã tuyên bố với tất cả mọi người rồi. Tôi sẽ không trả lời thêm câu hỏi nào nữa đâu". Riêng chuyện kết hôn và sinh con, Phùng Đức Luân chỉ đơn giản nói: "Chúc mọi người trung thu vui vẻ. Cảm ơn mọi người đã tới sân bay đón tôi".

Phùng Đức Luân khéo khoe nhẫn cưới khẳng định là quot;trai có vợquot; - 1

Phùng Đức Luân về nước đón Trung Thu cùng vợ.

Phùng Đức Luân khéo khoe nhẫn cưới khẳng định là quot;trai có vợquot; - 2

Anh gây chú ý với chiếc nhẫn ngón áp út.

Mặc dù từ chối các câu hỏi nhưng Phùng Đức Luân vẫn rất tươi rói cười với tất cả mọi người. Cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh nhẫn cưới ngón áp út của Phùng Đức Luân.

Trước đó, Thư Kỳ đã một mình trở về Hongkong sau đám cưới. Cô khiến không ít fan bất ngờ khi không đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nữ diễn viên nổi tiếng đang có một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Trên trang cá nhân, Thư Kỳ mới chia sẻ hình ảnh đi uống trà chiều. Đính kèm với bức hình, cô viết: "Mùa bánh trung thu, chúc mọi người tăng cân vui vẻ nhé!". Lúc này, trên tay Thư Kỳ là chiếc nhẫn cưới lấp lánh.

Phùng Đức Luân khéo khoe nhẫn cưới khẳng định là quot;trai có vợquot; - 3

Thư Kỳ khoe ảnh uống trà chiều với nhẫn cưới trên tay.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang là cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Cbiz. Sau khi công khai kết hôn và bí mật tổ chức đám cưới, cả hai sống hưởng thụ cuộc sống thoải mái bên nhau. Sau hôn lễ, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân vẫn bận rộn với công việc. Vì đang quay dở phim tại Séc, Phùng Đức Luân vẫn ở lại đây tiếp tục công việc và chỉ mới vừa trở về đón Trung Thu cùng vợ.

Phùng Đức Luân khéo khoe nhẫn cưới khẳng định là quot;trai có vợquot; - 4

Bức ảnh kỷ niệm của vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân cùng đoàn làm phim.

Cách đây không lâu, trong ngày đóng máy, cả đoàn làm phim đã chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên. Dễ dàng có thể nhận ra Thư Kỳ và Phùng Đức Luân ở giữa bức hình. Thư Kỳ nổi bật với nụ cười rạng rỡ khi đứng bên cạnh anh chồng điển trai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h