Truyền thông nhầm Lâm Tâm Như là "kẻ thứ 3" trong chuyện tình Thư Kỳ - Kiến Hoa

Ngày 11/09/2016 14:18 PM (GMT+7)

Vì nhầm lẫn, truyền thông Cbiz cho rằng Thư Kỳ kết hôn với... Hoắc Kiến Hoa.

Năm 2016 là năm nhiều tin vui nhất đối với làng giải trí Hoa ngữ. Sau đám cưới hoành tráng và lãng mạn của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, mới đây, tin vui Thư Kỳ và Phùng Đức Luân thành đôi cũng gây sốt trên mặt báo. Việc cặp bạn thân Lâm Tâm Như và Thư Kỳ cũng lên xe hoa cách nhau không xa khiến giới truyền thông Cbiz gặp phen bấn loạn và nhầm lẫn giữa hai người đẹp.

truyen thong nham lam tam nhu la "ke thu 3" trong chuyen tinh thu ky - kien hoa - 1

Truyền thông nhầm lẫn mối quan hệ Lâm Tâm Như - Thư Kỳ - Hoắc Kiến Hoa.

Được biết, trong sự kiện mới đây, trên màn hình hiển thị hình ảnh Lâm Tâm Như bất ngờ xuất hiện dòng chữ Thư Kỳ và Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Trong sự kiện từ thiện, MC có hỏi Lâm Tâm Như về hôn sự của người bạn thân, Lâm Tâm Như đã gửi lời chúc mừng tới cô bạn thân với tâm trạng vui vẻ và thoải mái nhưng thông tin bên dưới lại chạy nhầm thành dòng chữ: "Thư Kỳ cùng Hoắc Kiến Hoa kết hôn chớp nhoáng, Lâm Tâm Như gửi lời chúc mừng".

truyen thong nham lam tam nhu la "ke thu 3" trong chuyen tinh thu ky - kien hoa - 2

Dòng chữ hiển thị sai thông tin được các fan chụp đăng tải trên mạng.

Đoạn hình này nhanh chóng được các fan chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí có nhiều người còn bình luận vui rằng: "Hóa ra Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Thư Kỳ, Lâm Tâm Như là "tiểu tam" à?". Một số người lại nhận định có lẽ phóng viên quá mệt vì chạy nhiều sự kiện hot nên đã nhầm lẫn tai hại như vậy.

truyen thong nham lam tam nhu la "ke thu 3" trong chuyen tinh thu ky - kien hoa - 3

Thư Kỳ kết hôn với Phùng Đức Luân không phải Hoắc Kiến Hoa.

Cũng trong sự kiện, nhắc tới chuyện kết hôn của Thư Kỳ, Lâm Tâm Như cho biết cô không hề biết trước kế hoạch làm đám cưới của cả hai. Nữ diễn viên bày tỏ sự bất ngờ khi ông xã của Thư Kỳ chính là "người bên cạnh" cô bạn thân bấy lâu nay.

truyen thong nham lam tam nhu la "ke thu 3" trong chuyen tinh thu ky - kien hoa - 4

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong sự kiện từ thiện.

truyen thong nham lam tam nhu la "ke thu 3" trong chuyen tinh thu ky - kien hoa - 5

Cặp đôi vui vẻ ngồi bên nhau trong suốt chương trình.

Hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Cặp đôi không tiết lộ giới tính thai nhi nhưng chỉ mong cả mẹ và con đều khỏe. Hoắc Kiến Hoa cho biết: "Trai hay gái không quan trọng miễn là bà xã khỏe".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ