Victoria tiết lộ: "Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôi"

Ngày 16/09/2016 09:25 AM (GMT+7)

Bí mật "xấu hổ" của Beckham khiến các fan càng mê cựu tuyển thủ hơn.

Mới đây, trong bài phỏng vấn độc quyền với This Morning, Victoria đã có những chia sẻ rất thú vị về anh chồng tuyển thủ của mình. Vốn nổi tiếng trong giới thời trang, làm đẹp, Victoria rất sành sỏi với các sản phẩm và công thức làm đẹp riêng. Cô cũng thừa nhận rằng các đấng mày râu như Beckham cũng có thể sử dụng các sản phẩm làm đẹp. Nhà thiết kết nổi tiếng đã có tiết lộ thú vị về chồng.

"David từng lấy trộm sản phẩm làm đẹp của tôi. Điều này chẳng khiến tôi bực mình. Anh ấy trông rất đẹp trai. Tôi chẳng hề khó chịu về điều đó", Victoria chia sẻ.

Victoria tiết lộ: quot;Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôiquot; - 1

Victoria trong chương trình mới đây.

Victoria tiết lộ: quot;Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôiquot; - 2

Nhà thiết kế nổi tiếng tiết lộ bí mật "xấu hổ" về chồng.

Lời chia sẻ của Victoria khiến các fan thích thú bởi ít ai biết Beckham cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc nhan sắc. Cũng vì chăm chút da khá tốt, dù đã ở tuổi U50 nhưng Beckham vẫn rất điển trai và quyến rũ. Anh thường xuyên là tâm điểm khi xuất hiện tại các sự kiện nổi bật.

Mới đây, Victoria vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới tại Tuần lễ thời trang New York. Sau buổi trình diễn, cô gặp phải nhiều chỉ trích vì sử dụng dàn mẫu siêu gầy xuất hiện trên sân khấu. Thực tế, năm 2010, Victoria từng tuyên bố sẽ không bao giờ lựa chọn những người mẫu quá gầy cho các show diễn của mình nhưng dường như cô đã không thực hiện được điều đó.

Victoria tiết lộ: quot;Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôiquot; - 3

Victoria bị chỉ trích vì lựa chọn mẫu quá gầy cho show diễn.

Đối diện với những lời chỉ trích từ phía khán giả, Victoria chỉ tuyên bố: "Đây là bộ sưu tập dành cho đủ mọi vóc dáng và kích cỡ”. 

Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng vừa tham gia một show truyền hình và có những tâm sự rất thú vị về các con. Victoria thậm chí còn "đánh mất hình tượng" khi kể vụ bị phụ huynh khác trong trường của các con "lừa" khi tham gia hội thao.

Victoria tiết lộ: quot;Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôiquot; - 4

Hình ảnh bà Beckham hào hứng chia sẻ chuyện hội thao ở trường của các con.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria