Phương Mỹ Chi không được cấp visa vào Mỹ

Ngày 28/06/2014 14:55 PM (GMT+7)

Sau ba lần phỏng vấn, "chị Bảy" vẫn không xin được thị thực sang Mỹ biểu diễn nên show diễn ở Sacramento vào cuối tuần này phải hủy bỏ.

Theo chia sẻ từ người đại diện công ty Quang Le Entertainment, Phương Mỹ Chi đã nộp hồ sơ và xin phỏng vấn 3 lần nhưng đều bị từ chối. Không có thị thực, show diễn đầu tiên của "chị Bảy" dự kiến sẽ tổ chức tại thành phố nằm ở phía Bắc bang California vào ngày 29/6 tới đành phải hủy bỏ.

Một vài nguồn tin cho biết, Phương Mỹ Chi gặp rắc rối về hồ sơ nên việc xin visa không tiến triển như dự kiến. Phương Mỹ Chi, lưu diễn Mỹ, visa, thị thực, từ chối

Phương Mỹ Chi không được cấp visa vào Mỹ - 1

Phương Mỹ Chi chưa thể phục vụ khán giả yêu mến giọng hát mình tại Mỹ trong thời điểm này.

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ Việt gặp rắc rối với việc làm thủ tục xin tới Mỹ biểu diễn. Cách đây không lâu, ca sĩ Lệ Quyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân về việc không xin được thị thực. 10 show diễn của cô phải tạm hoãn bởi trục trặc này.

Người đại diện của Phương Mỹ Chi cho biết sau vụ ồn ào bán visa qua Mỹ ở TP.HCM, việc xin thị thực vào nước này được xiết chặt hơn hẳn thời gian trước. Đó là một trong nhiều lý do khiến không ít nghệ sĩ và cả người bình thường bị từ chối khi nộp hồ sơ xin nhập cảnh.

Sinh năm 2003, Phương Mỹ Chi là giọng ca nhí chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ. Cô bé bắt đầu nổi danh khi tham gia cuộc thi The Voice Kids mùa đầu tiên và đoạt ngôi á quân. Nhờ sự đỡ đầu của ba nuôi là ca sĩ hải ngoại Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã đi lưu diễn ở nhiều nước như Úc, Nga... Cô nhóc có biệt danh "chị Bảy" cũng mới phát hành album đầu tay mang tên Quê em mùa nước lũ hồi trung tuần tháng 6/2014 sau chuyến lưu diễn ở Nga cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Theo Nhiên Hạo (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi