Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn

Ngày 05/06/2014 15:56 PM (GMT+7)

"Chị Bảy" sẽ cùng ba nuôi Quang Lê biểu diễn ở 3 tiểu bang của nước Úc xinh đẹp.

 Tối muộn ngày 4/6, Phương Mỹ Chi và mẹ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho chuyến bay đi Úc biểu diễn. Ca sĩ Quang Lê cũng đi cùng hai mẹ con "chị Bảy". 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 1

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 2

Chuyến lưu diễn lần này của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê kéo dài khoảng 6 ngày. Cô nhóc không ngại vất vả khi mang theo chú gấu bông khá to. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 3

Kể từ khi được ca sĩ Quang Lê nhận đỡ đầu, Á quân Giọng hát Việt nhí thường xuyên có cơ hội được đi lưu diễn nước ngoài. Trước đó, cô bé từng đi qua các nước như Mỹ, Nga. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 4

Khi Phương Mỹ Chi buộc lại tóc, Quang Lê giúp cô bé ôm chú gấu bông. Ca sĩ hải ngoại luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho con gái nuôi. Anh từng không tiếc tiền mua một chiếc micro hàng hiệu về Việt Nam để "chị Bảy" sử dụng. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 5

Trong khi mẹ Phương Mỹ Chi bận rộn gọi điện cho người thân trước chuyến bay, "chị Bảy" quấn quýt bên một người chú. Theo một số nguồn tin, đây là quản lý của cô bé trong thời điểm hiện tại. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 6

Ngoài đời thường, Phương Mỹ Chi khá nhắng nhít, tinh nghịch và hồn nhiên giống các nhóc tỳ đồng trang lứa. Cô bé và người quản lý không ngừng trọc ghẹo nhau trong lúc chờ bay. 

Biểu cảm đáng yêu của Phương Mỹ Chi ở sân bay. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 7

Sở hữu giọng ca ngọt ngào, ấn tượng, Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ nhí có lượng fan "khủng" nhất hiện nay của Vpop. Mới đây, khi tham gia chương trình Bài hát yêu thích với ca khúc Quê em mùa nước lũ, "chị Bảy" lập kỷ lục khi chiến thắng 3 tháng liên tiếp. Đây cũng là bước đệm giúp Phương Mỹ Chi tiến gần tới với giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng của năm. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 8

Ca sĩ Quang Lê khệ nệ vận chuyển hành lý của cả đoàn. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 9

Theo chia sẻ mới nhất của Quang Lê trên trang cá nhân, hiện cả đoàn đã có mặt ở sân bay Melbourne. "Chị Bảy" vẫn khá tươi tắn sau chuyến bay kéo dài 8 tiếng đồng hồ. 

Phương Mỹ Chi ôm gấu bông đi Úc lưu diễn - 10

Phương Mỹ Chi sẽ có đêm diễn đầu tiên vào ngày 6/6.

Theo M.Đ - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi