Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi

Ngày 27/02/2020 12:30 PM (GMT+7)

Diễn biến trong tập 16 và 17 Cô Gái Nhà Người Ta khiến khán giả cảm thấy bực bội và đòi bỏ phim.

Preview tập 17 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Diễn biến tập 16 Cô Gái Nhà Người Ta cùng những tình tiết vừa được hé lộ trong tập 17 sắp phát sóng khiến khán giả không khỏi ngao ngán. Có lẽ Uyên là vai nữ chính bi kịch không thua kém Quỳnh Búp Bê trước đó của Phương Oanh.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 1

Chỉ gói gọn trong một tập phim, cô đã đối diện với tất cả nỗi thống khổ và nhục nhã của đời người con gái, khi lần lượt bị cưỡng hiếp, kêu cứu bạn trai không được, đâm đơn kiện hung thủ thì lĩnh ngay cái tát của bố vì sĩ diện rồi lại phải rút đơn kiện để cứu ông ta. Sau cùng cô còn bị đuổi việc và chịu sự ghẻ lạnh của đồng nghiệp xung quanh.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 3

Thực ra ngay sau việc đau lòng xảy ra, Uyên đã ngay lập tức tới tố cáo với cơ quan công an và sáng hôm sau, Cường đã bị công an điều tra tìm đến nhà, yêu cần dẫn đi. Trong lúc đó, ông Bá - bố Uyên - lại tát con gái và nói rằng mọi việc là do cô đã hủy hôn với Cường. Ngay cả chuyện con bị cưỡng hiếp, ông cũng giải thích: "Điều đó chứng tỏ nó rất... yêu mày!".

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 4

Ở nhà Cường, ông Tài (NSND Tiến Đạt) bắt đầu tìm đủ mọi phương kế để cứu cậu con trai cưng thoát tội. Biết thói quen uống rượu của ông Bá, ông Tài mang đồ nhắm sang để tâm sự về chuyện của Cường và Uyên, tiện thể đưa kèm một phong bì dày cộp. Tối đó, lão thầy bói Đẩu (Anh Quân) - dưới sự sai khiến của ông Tài - đã lẻn vào nhà lấy đi quyển sổ ghi chép lại những lần thụt két công quỹ mà ông Bá đã gây ra lúc làm trưởng thôn.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 5

Biết chuyện, Uyên lao tới tìm ông Tài chất vấn nhưng rồi đành bất lực trở về dưới sự van xin của ông Bá và thủ đoạn trơ trẽn của kẻ thù. Cuối cùng, cô giáo trẻ đành nhắm mắt rút đơn vì không muốn bố mình cũng rơi vào vòng lao lý. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 6

Ngay lập tức, tin tức này trở thành trò cười cho cả thiên hạ. Điều gì đến cũng đến, Uyên bị đuổi việc. Trong lúc rơi xuống đáy sâu tuyệt vọng, cô lại nhận được tin Khoa (Đình Tú) bị bè lũ Cường - Quất đánh cho một trận nhừ tử vì muốn trả thù giúp mình. Nhưng khi tìm đến gặp, Khoa lại khiến Uyên hụt hẫng hoàn toàn khi nói rằng đối với anh, việc làm đó không có mục đích gì khác, chỉ vì Uyên là bạn, giống như Cân và Viễn mà thôi.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 7

Vận đen chưa qua, trong tập 17 sắp tới, Uyên còn phải đối mặt với sự chế giễu của em gái - Đào (Việt Hoa). Mặc dù là máu mủ ruột thịt nhưng từ nhỏ, Đào đã không được bố yêu quý như chị, lâu dần, tính cách cô ta trở nên méo mó đến thảm hại.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 8

Sau khi gài bẫy Cường khiến việc cưới xin của Cường và Uyên bị hủy bỏ, Đào tỏ ra đắc thắng. Thậm chí, khi thấy Uyên bị Cường cưỡng hiếp, Đào cũng chẳng thương xót chị tí nào. 

Khi gặp Uyên, Đào còn lên mặt, ra vẻ từ giờ Uyên cũng chẳng khác gì cô ta. Uyên thì vẫn giữ được bình tĩnh trước sự xấc láo của cô em gái, chỉ thản nhiên bảo giờ Đào không cần phải nổi máu ăn thua với mình nữa. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 9

Nhưng "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng". Giữa đêm Uyên đang ngủ trong phòng thì phát hiện nhà bị cháy. Cô kêu cứu nhưng cửa đã bị khóa và không một ai lên tiếng. Đám cháy ngày càng lớn, Uyên chỉ biết hô hoán trong tuyệt vọng rồi lịm dần. Có phải Cường sau khi bị Uyên tố cáo thì trả thù? Hay là bố anh ta - ông Tài vì năm lần bảy lượt bị Uyên khiến cho mất mặt?

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh liên tiếp chịu nhục, có thể mất mạng, khán giả đòi đập tivi - 10

Những bi kịch liên tiếp ập tới trong Cô Gái Nhà Người Ta khiến khán giả không khỏi sốt ruột. Trên fanpage chính thức, nhiều cư dân mạng tuyên bố dừng xem phim hoặc nằng nặc đòi... đập tivi vì quá ức chế với nội dung phim. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thi nhau chê trách trình độ vô dụng của 2 nhân vật chính, nhất là Khoa - chàng cử nhân từ thành phố trở về. Hy vọng rằng bước ngoặt của phim sẽ nằm trong tập sắp tới.

Diễn biến cụ thể tập 17 Cô Gái Nhà Người Ta sẽ được phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối nay, 27/2.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-phuong-oanh-lien-tiep-chiu-nhu...

Phương Oanh lên tiếng: Bệnh hoạn như Cường trong Cô Gái Nhà Người Ta, ngoài đời đầy
Việc Uyên (Phương Oanh) bị chồng hụt cưỡng bức trong Cô Gái Nhà Người Ta đã khiến khán giả hết sức phẫn nộ nhưng nữ diễn viên Phương Oanh lại cho rằng...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta