Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya

Ngày 18/03/2014 19:30 PM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" gây chú ý sau khi bị "cắt sóng" khỏi Bước nhảy hoàn vũ đêm liveshow 9.

Bất ngờ bị hủy tiết mục trong đêm bán kết vào phút chót vì thiếu thời lượng, Phương Trinh sẽ khoe tài khiêu vũ trong chung kết tổ chức vào tối 22/3 tới. Lần này, người đẹp không sánh đôi với giám khảo Hồng Việt. Bạn nhảy của cô là Kosta - vũ công đã đồng hành cùng Diễm My 9X suốt thời gian qua.

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 1

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 2

Sau buổi tập tối 17/3, Angela Phương Trinh cùng Kosta rủ nhau đi ăn đêm. Họ di chuyển bằng chiếc xế hộp màu trắng quen thuộc của "bà mẹ nhí".

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 3

Phương Trinh và Kosta đi cùng một vài người bạn, trong đó có cả một nữ vũ công ngoại quốc.

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 4

Điểm dừng chân của cả nhóm là quán pub mới của Angela Phương Trinh. Khi mới mở quán bar này, "bà mẹ nhí" vướng vào nhiều đồn thổi được đại gia chi tiền hỗ trợ kinh doanh. Tuy nhiên, cô nhanh chóng phủ nhận: "Tôi chắc mọi người sẽ chẳng tin vào sự thật ấy, nhưng Angela Pub thật sự được gây dựng nên nhờ khoản tiền tích cóp được của tôi và cả gia đình trong một thời gian rất dài. Hơn nữa, tôi luôn tâm niệm đừng để bản thân mình bị phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Vì vậy nên chuyện có đại gia chi tiền để tôi mở pub chỉ là hoang đường thôi".

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 5

Trước đó, Angela Phương Trinh cũng chia sẻ trên trang cá nhân những lời mẹ dặn dò xoay quanh chuyện tiền bạc. "Phụ nữ, phải có tiền trong tay mới an toàn, đàn ông có thể nói ngon nói ngọt với con, thề non hẹn biển với con, nhưng một thứ duy nhất không thể cho con hoàn toàn chính là cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn của phụ nữ là phải dựa vào năng lực chính mình để đạt được, con hiểu không?" - cô tiết lộ những tâm sự của mẹ. Đây cũng là lý do chị em Phương Trinh - Phương Trang dốc sức cho chuyện kinh doanh.

Phương Trinh cùng vũ công đi chơi khuya - 6

Angela Phương Trinh vui vẻ bên nhóm bạn. Tham gia chương trình BNHV là lần đầu tiên "bà mẹ nhí" xuất hiện trên sóng truyền hình sau sự cố bị cấm diễn vì trang phục phản cảm.

Theo G.A - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh