Angela Phương Trinh được phép biểu diễn trở lại

Ngày 17/02/2014 14:19 PM (GMT+7)

Sau 6 tháng bị cấm diễn, Angela Phương Trinh đã được phép biểu diễn trở lại.

Trong một chương trình ca nhạc tại quán bar ở Hải Phòng tháng 8 vừa qua, Angela Phương Trinh do ăn mặc quá phản cảm khi hát và múa cột nên cô đã bị Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội làm công văn kiến nghị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tạm dừng hoạt động biểu diễn để xử lý sai phạm.

Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm múa cột trong quán bar

Từ tháng 9/2013 đến nay, Angela Phương Trinh không hề xuất hiện trong bất cứ chương trình ca nhạc nào. Cô chỉ thi thoảng đi sự kiện và chụp các bộ ảnh. Người đẹp cũng vừa bước vào kinh doanh khi cho ra đời một quán đồ uống.

Mới đây, "bà mẹ nhí" đã được cấp phép biểu diễn trên toàn quốc trở lại. Được biết, quyết định cấp phép này có từ trước Tết nguyên đán, nhưng đến giờ người đẹp mới biết.

Cô chính thức bị cấm diễn từ tháng 9/2013

 Trả lời trên một trang mạng sáng nay, Angela cho biết:

''Trước Tết Nguyên đán một tuần, tôi nhận được văn bản nộp phạt về việc ăn mặc phản cảm trên sân khấu tại Hà Nội và Hải Phòng. Sau khi đóng phí, tôi cứ đinh ninh phía Cục Biểu diễn sẽ gửi công văn biểu diễn về số nhà riêng. Tuy nhiên, tôi càng chờ càng không thấy. Hôm nay, tôi tình cờ gặp một người đồng nghiệp, họ nói chỉ cần nộp phạt là sẽ được diễn trở lại. Tôi còn trẻ, lại không rành về chuyện này nên đã gọi điện lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM để xem thực hư thế nào, mới biết mình đã được biểu diễn trở lại từ sau ngày nộp phạt, tức trước Tết Nguyên đán 2014''.

Mới đây, người đẹp đã được phép biểu diễn trở lại

Theo Như Quỳnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ