Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy

Ngày 15/03/2014 13:30 PM (GMT+7)

Tới buổi duyệt chương trình, "Bà mẹ nhí" được trợ lý và cũng là người bạn đưa đón.

Sau khi bị cấm diễn hồi cuối năm 2013, Angela Phương Trinh tập trung phát triển quán bar riêng và dành thời gian học tiếng Anh, tham gia các hoạt động xã hội cùng một nhóm bạn...

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 1

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 2

Được biểu diễn trở lại, "bà mẹ nhí" cũng không quá vội vàng. Việc tham gia chương trình BNHV với tư cách khách mời là lần đầu tiên Phương Trinh tái xuất sau lệnh cấm diễn. Chính bởi vậy, cô tham gia luyện tập và duyệt chương trình khá nghiêm túc. Chiều ngày 14/3, cô được một người bạn tháp tùng tới buổi tập. Cả hai dừng lại mua nước uống trước khi có mặt tại sân khấu duyệt chương trình.

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 3

Đây là trợ lý và cũng là chuyên viên trang điểm của cô. Anh nán lại xem Phương Trinh tập và duyệt chương trình suốt nhiều giờ đồng hồ. Sau đó, hai người lại cùng nhau ra về.

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 4

Họ cùng ghé vào một tiệm tạm hóa ở gần sân khấu để mua nước uống và vài món đồ ăn vặt.

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 5

Sau đó, "bà mẹ nhí" và người bạn trai ra thẳng bãi đậu xem. Trước đây, Angela Phương Trinh từng hẹn hò một đại gia tên Dũng Xoăn. Lúc chia tay, "bà mẹ nhí" lại tiết lộ ân hận vì đã yêu khá vội vàng.

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 6

"Trong quãng thời gian theo đuổi tôi, anh ấy rất tốt, nhưng khi chia tay, tôi được nghe những sự thật khiến tôi rất hoang mang. Vì vội vàng nhận lời yêu anh mà tôi mang tiếng là người không tốt, người ta nghĩ là 'ngưu tầm ngưu, mã tầm mã'. Mình không xấu nhưng lại bị mang tiếng là xấu, điều này khiến tôi ân hận lắm" - cô tâm sự về mối tình đã qua.

Angela Phương Trinh được bạn đưa đi tập nhảy - 7

Sau khi yên vị trong xe ô tô, Angela Phương Trinh bóc sữa chua ăn khá thoải mái và chờ người bạn lái xe đưa mình về nhà.

Theo G.A (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh