Hà Hồ đi Thái Lan cùng con trai sau "bão" dư luận

Ngày 30/12/2015 00:22 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ lên tiếng sau những ồn ào: "Một khi đã không hiểu tốt thì nó cũng thành ruột thừa".

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã chia sẻ hình ảnh anh và mẹ con Hà Hồ cùng đi chơi ở Băng Cốc, Thái Lan. Lý Quí Khánh - Hồ Ngọc Hà là cặp chị em thân thiết từ lâu. Anh và nữ ca sĩ đã có nhiều chuyến đi nước ngoài cùng nhau.

Bức ảnh nhà thiết kế chụp cùng cậu bé Subeo được nhiều người yêu thích. Không ít fan khen ngợi con trai Hồ Ngọc Hà đẹp trai như sao Hàn.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đi lễ Thái Lan.

Cậu bé Subeo càng lớn càng điển trai.

Hà Hồ cũng chia sẻ bức ảnh con trai nằm gối đầu trên đùi mình. Người đẹp giãi bày: "Bình yên, thứ mình cần nhất bây giờ, mà anh ấy là điều duy nhất có thể mang lại. Còn những điều bên ngoài âu cũng là ngoài. Có sống tốt, moi ruột gan ra cho thì một khi đã không hiểu tốt thì nó cũng thành ruột thừa".

Hồ Ngọc Hà bình yên bên con trai trong chuyến du lịch.

Liên tục trong những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà lại gặp "sóng gió" dư luận. Cô bị nhiều người chỉ trích vì mặc đồ xuyên thấu quá sexy lên sóng truyền hình khi có mặt ở đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam. Hôm 28/11, bức hình cô tiếp tục hẹn hò cùng bạn trai đại gia lại được lan truyền trên mạng xã hội.

Một chuyến du lịch trong nước của mẹ con Hà Hồ vào dịp Giáng sinh vừa qua. Nữ ca sĩ và con trai được đi đảo hoang, thưởng thức những đặc sản ngon, đi câu và lặn.

Con trai Subeo là động lực lớn để người đẹp vượt qua những bão giông cuộc sống.

Bên cạnh những lời "ném đá" nặng nề cũng có một bộ phận người hâm mộ ủng hộ chuyện tình của nữ ca sĩ và vị đại gia này. Họ cho rằng, đã đến lúc nữ ca sĩ có thể tìm một người đàn ông bên cạnh mình khi đã chia tay Cường Đôla khá lâu.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà