Phương Vy khoe ảnh cận mặt con gái 1 tháng tuổi

Ngày 02/06/2016 05:45 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Phương Vy cũng thổ lộ, bé còn quấy đêm làm cô và chồng Tây mất ngủ.

Quán quân Vietnam Idol 2017 Phương Vy đã sinh con gái vào sáng ngày 30/4. "Trái ngọt" của nữ ca sĩ 8x và chồng Tây được đặt tên là Ailani, biệt danh Kuru. Nhóc tỳ đã tròn 1 tháng tuổi cách đây vài ngày.

Hôm qua là ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên của con gái Phương Vy. Giọng ca Lúc mới yêu hào hứng khoe loạt ảnh mới của bé. "Tiểu công chúa" nhà nữ ca sĩ khá bụ bẫm, đáng yêu. Tuy nhiên, Phương Vy và ông xã Sean Trace cũng "ngấm" cảnh trông con đêm vì bé quậy đến sáng làm vợ chồng cô mất ngủ.

May mắn, Thần tượng âm nhạc Việt Nam có ông xã ở bên san sẻ, cô còn khoe cảnh chồng bồng bế, chăm sóc con để bé khỏi trớ khi no nê bụng sữa. Đặc biệt, nhiều tấm hình của vợ chồng Phương Vy bên con gái mới sinh là do ông ngoại và bà nội của bé Kuru ghi lại. Trước đó, bố đẻ và mẹ chồng Tây của nữ ca sĩ đã xuất hiện trong video về hành trình đi đẻ thú vị của Phương Vy.

Con gái hơn 1 tháng tuổi của Phương Vy khá bụ bẫm. Lúc chào đời, bé nặng 4kg.

Cả nữ ca sĩ và chồng đều hạnh phúc vô bờ bến khi con đầu lòng chào đời. Khi Phương Vy sinh bé Kuru, ông xã cô đã gọi đó là khoảnh khắc tự hào nhất của đời mình.

Nhóc tỳ quậy đêm "hành" bố mẹ, sau đó lăn ra ngủ.

Khi con gái đầy tháng, nữ ca sĩ sinh năm 1987 mới dám tiết lộ nhiều hình ảnh của bé.

Khoảnh khắc của Phương Vy bên con gái do ông ngoại của bé chụp.

Phương Vy dạt dào cảm xúc khi lần đầu làm mẹ. Cô từng tâm sự: "Điều đầu tiên mẹ sẽ dạy con... đừng nợ ai lời cảm ơn con nhé... Vì lòng biết ơn là điều đầu tiên mà một người tử tế cần phải có".

Bức ảnh chồng Phương Vy bên thiên thần nhí do mẹ chồng Tây của cô ghi lại. Sean Trace đang bồng bé dậy vỗ, vuốt lưng nhẹ để nhóc tỳ xuống sữa, mau tiêu sau khi vừa no nê bụng sữa.

Ông xã Phương Vy rất thích thú với việc làm cha.

Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ "Baby No More" bên MC Duy Hải trong ngày con gái Phương Vy đầy tháng.

Giọng ca 8x đã bắt đầu trở lại với công việc sau 1 tháng sinh con.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Vy