Quách Ngọc Tuyên khoe "nhan sắc" con gái đầu lòng cùng bạn gái kém 10 tuổi

Ngày 20/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hạnh phúc của nam diễn viên bên bạn gái và con đầu lòng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cuối tháng 10/2019, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên bất ngờ thông báo bạn gái kém 10 tuổi đã hạ sinh con gái đầu lòng. Kèm theo loạt ảnh, anh vui mừng cho biết: “Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không. Ba biết mẹ đau và cố gắng nhiều. Yêu mẹ, thương con.

Ba mẹ không cần con phải giàu sang hoặc xuất sắc như một thiên tài, ba mẹ chỉ cần con gái luôn mạnh khoẻ, duyên dáng, ngoan ngoãn, có hiếu và biết cách cư xử là được. Luôn nở nụ cười tươi con nha. Hôn con. (Con nặng 3kg390, dài 51cm. Con thấy cưng và đáng yêu lắm đó)”.

Quách Ngọc Tuyên khoe amp;#34;nhan sắcamp;#34; con gái đầu lòng cùng bạn gái kém 10 tuổi - 1

Quách Ngọc Tuyên khoe bộ ảnh hạnh phúc bên bạn gái và con.

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đã thực hiện bộ ảnh cùng bạn gái và "công chúa" đầu lòng. Trong ảnh, nam diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi được lên chức bố. Được biết, con gái Quách Ngọc Tuyên tên thật là Quách Khả Doanh, tên gọi ở nhà là Bào Ngư. Anh đặt tên con là Khả Doanh với mong muốn con mang vẻ đẹp khả ái và thành đạt trong tương lai.

Theo chia sẻ, Bào Ngư hiện đang bú sữa mẹ và rất dễ ăn dễ ngủ, nên bạn gái kém 10 tuổi của Quách Ngọc Tuyên cũng đỡ cực trong việc chăm con. Nam diễn viên cũng tâm sự, dù mới được hơn 1 tháng tuổi nhưng con gái cô khá cứng cáp, có nhiều biểu cảm đáng yêu.

Quách Ngọc Tuyên khoe amp;#34;nhan sắcamp;#34; con gái đầu lòng cùng bạn gái kém 10 tuổi - 3

"Công chúa nhỏ" của Quách Ngọc Tuyên và bạn gái kém 10 tuổi tên thật là Quách Khả Doanh.

Quách Ngọc Tuyên khoe amp;#34;nhan sắcamp;#34; con gái đầu lòng cùng bạn gái kém 10 tuổi - 4

Bào Ngư hiện đang bú sữa mẹ, rất dễ ăn dễ ngủ nên bạn gái của Quách Ngọc Tuyên cũng đỡ cực trong việc chăm con.

Trước đó, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ công khai bạn gái mới sau thời gian giấu kín. Được biết, anh và bạn gái Hồ Thảo Hân đã gắn bó một thời gian dài. Chuyện tình của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Nam diễn viên cũng không giấu giếm với đồng nghiệp, nhưng mãi sau này mới thoải mái chia sẻ với truyền thông.

Dù đã có con chung nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới. Nam diễn viên cho biết anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả hai cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục. “Khi đứa bé lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng con nắm tay vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”, anh chia sẻ thêm.

Quách Ngọc Tuyên khoe amp;#34;nhan sắcamp;#34; con gái đầu lòng cùng bạn gái kém 10 tuổi - 5

Hiện cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện đám cưới.

Thảo Hân cho biết cô đồng quan điểm với Quách Ngọc Tuyên: “Mẹ tôi ban đầu cũng giục chuyện cưới hỏi của hai đứa. Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không? Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa. Giờ hai mẹ hết giục rồi”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quach-ngoc-tuyen-khoe-nhan-sac-con-gai-dau-long-cung-...

Quách Ngọc Tuyên xác nhận bạn gái kém 10 tuổi mang bầu, Nam Thư có bình luận được khen ngợi
Quách Ngọc Tuyên thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi. Anh cũng vui vẻ báo tin cả hai chuẩn bị đón em bé.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con