Quách Ngọc Tuyên xác nhận bạn gái kém 10 tuổi mang bầu, Nam Thư có bình luận được khen ngợi

Ngày 19/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi. Anh cũng vui vẻ báo tin cả hai chuẩn bị đón em bé.

Vừa qua, Quách Ngọc Tuyên đã chính thức công khai bạn gái mới sau thời gian giấu kĩ. Thông qua trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bạn gái, kèm chia sẻ gửi tới khán giả vì đã giấu kín chuyện tình cảm suốt một thời gian.

Được biết, Quách Ngọc Tuyên và bạn gái Hồ Thảo Hân đã gắn bó một thời gian dài. Chuyện tình của họ đều được gia đình hai bên ủng hộ. Nam diễn viên cũng không giấu giếm với đồng nghiệp nhưng đến giờ, anh mới thoải mái chia sẻ với người hâm mộ.

Quách Ngọc Tuyên đã chính thức công khai bạn gái, xác nhận chuyện có con đầu lòng.

“Tôi rất mê trẻ con. Bạn gái tôi đang mang bầu. Tôi muốn mai này được thoải mái công khai hình ảnh của em bé. Tất nhiên, tôi biết nghệ sĩ nào có bạn gái, vợ con đều ít nhiều mất fan. Người hâm mộ của tôi đều là những bạn trẻ, tôi cũng từng nghĩ đến điều này. Nhưng tôi nghĩ họ cũng sẽ hiểu, bởi ở tuổi của tôi bây giờ cũng thích hợp để nghĩ đến chuyện gia đình”, anh tâm sự.

Dù chuẩn bị đón em bé nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện đám cưới. Nam diễn viên cho biết anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả hai cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục. “Khi đứa bé lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng con nắm tay vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”, anh chia sẻ thêm.

Bạn gái mới của Quách Ngọc Tuyên thường xuyên xuất hiện bên cạnh nam diễn viên.

Thảo Hân cũng cho biết cô đồng quan điểm với Quách Ngọc Tuyên. “Mẹ tôi ban đầu cũng giục chuyện cưới hỏi của hai đứa. Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không? Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa. Giờ hai mẹ hết giục rồi”.

Quách Ngọc Tuyên kể thêm, anh và bạn gái chuẩn bị đón em bé nhưng người lo lắng, đứng ngồi không yên lại là hai mẹ. “Mẹ tôi ngày nào cũng gọi hỏi mua đồ cho em bé chưa, rồi lăn tăn lên Sài Gòn để cùng mẹ Hân chuẩn bị mọi thứ. Chúng tôi rất may mắn vì được bà nội, bà ngoại yêu thương, chăm lo chu đáo”.

Cả hai chưa nghĩ tới chuyện đám cưới và được gia đình 2 bên ủng hộ.

Những chia sẻ của Quách Ngọc Tuyên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đáng chú ý là lời chúc phúc từ Nam Thư. Nữ diễn viên thoải mái nhắn nhủ tình cũ: "Đôi trẻ hạnh phúc nha". Đáp lại Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên bình luận: "Em cũng vậy. Mãi hạnh phúc". Hành động của Nam Thư đã nhận rất nhiều lời khen từ khán giả khi cô và Quách Ngọc Tuyên từng có gần 7 năm bên nhau trước khi chính thức đường ai nấy đi. Thế nhưng dù chia tay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi lúc có thể. 

Tình cũ Nam Thư gửi lời chúc mừng đến Quách Ngọc Tuyên.

Nam Thư chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và chuyện ấy
Mới đây, Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi có những tiết lộ thẳng thắn về chuyện tình dục và tình yêu trong talkshow "Nói đi ngại gì".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu