Sau 10 ngày công khai bạn gái kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên xác nhận mới có con đầu lòng

Ngày 29/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Tin vui từ phía gia đình Quách Ngọc Tuyên đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên bất ngờ thông báo bạn gái kém 10 tuổi đã hạ sinh con gái đầu lòng. Kèm theo loạt ảnh, anh vui mừng cho biết: “Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không. Ba biết mẹ đau và cố gắng nhiều. Yêu mẹ, thương con.

Ba mẹ không cần con phải giàu sang hoặc xuất sắc như một thiên tài, ba mẹ chỉ cần con gái luôn mạnh khoẻ, duyên dáng, ngoan ngoãn, có hiếu và biết cách cư xử là được. Luôn nở nụ cười tươi con nha. Hôn con. (Con nặng 3kg390, dài 51cm. Con thấy cưng và đáng yêu lắm đó)”.

Quách Ngọc Tuyên gây bất ngờ khi thông báo bạn gái kém 10 tuổi đã sinh con đầu lòng.

"Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không?", nam diễn viên chia sẻ.

Nói thêm về cảm xúc được làm bố, Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc: “Ngày xưa nghe mấy anh chị lớn chia sẻ cảm giác có con nó đã lắm, lúc đó thì chỉ nghe vậy thôi chứ không biết được nó đã như thế nào. Giờ thì mới cảm nhận hết được nó đã và sướng lắm, cảm giác hạnh phúc khó tả. Được chăm con, được cho con bú rồi cho con ngủ. Sướngggggg”.

Đông đảo dân mạng, bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Quách Ngọc Tuyên. Như vậy, sau khoảng 10 ngày công khai bạn gái mới kém 10 tuổi và tiết lộ chuyện sắp đón con đầu lòng, nam diễn viên đã chính thức trở thành bố.

Quách Ngọc Tuyên rưng rưng chào đón con gái đầu lòng.

Nụ cười hạnh phúc của nam diễn viên khi ngắm nhìn con gái.

Trước đó, Quách Ngọc Tuyên chính thức công khai bạn gái mới sau thời gian giấu kín. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh thân mật bên "một nửa" kèm chia sẻ gửi tới khán giả vì đã giấu chuyện tình cảm suốt thời gian qua. 

Theo đó, Quách Ngọc Tuyên và bạn gái Hồ Thảo Hân đã gắn bó một thời gian dài. Chuyện tình của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Nam diễn viên cũng không giấu giếm với đồng nghiệp, nhưng đến giờ anh mới thoải mái chia sẻ với người hâm mộ.

“Tôi rất mê trẻ con. Bạn gái tôi đang mang bầu. Tôi muốn mai này được thoải mái công khai hình ảnh của em bé. Tất nhiên, tôi biết nghệ sĩ nào có bạn gái, vợ con đều ít nhiều mất fan. Người hâm mộ của tôi đều là những bạn trẻ, tôi cũng từng nghĩ đến điều này. Nhưng tôi nghĩ họ cũng sẽ hiểu, bởi ở tuổi của tôi bây giờ cũng thích hợp để nghĩ đến chuyện gia đình”, anh tâm sự.

Trước đó 10 ngày, Quách Ngọc Tuyên quyết định công khai bạn gái kém 10 tuổi.

Dù đã có con chung nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện đám cưới. Nam diễn viên cho biết anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả hai cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục. “Khi đứa bé lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng con nắm tay vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”, anh chia sẻ thêm.

Thảo Hân cho biết cô đồng quan điểm với Quách Ngọc Tuyên: “Mẹ tôi ban đầu cũng giục chuyện cưới hỏi của hai đứa. Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không? Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa. Giờ hai mẹ hết giục rồi”.

Quách Ngọc Tuyên xác nhận bạn gái kém 10 tuổi mang bầu, Nam Thư có bình luận được khen ngợi
Quách Ngọc Tuyên thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi. Anh cũng vui vẻ báo tin cả hai chuẩn bị đón em bé.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con