Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng?

Ngày 07/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ở những tập phát sóng mới, Nam Thư được khen ngợi bởi sự duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Hồi tháng 5/2019, thông tin diễn viên hài Nam Thư thay thế nghệ sĩ Cát Tường làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Ngoài những lời góp ý, mong muốn nữ diễn viên thay đổi theo chiều hướng tốt hơn thì cũng có không ít lời "ném đá" nặng nề. Thế nhưng qua 3 tháng, nhiều khán giả đã nhận thấy sự thay đổi tích cực từ phía dư luận đối với nữ MC.

Trong những tập phát sóng gần đây của chương trình, bên cạnh nội dung chương trình, khán giả còn dành sự quan tâm cho Nam Thư. Nếu như trước đây, “Kiều nữ làng hài” nhận phải nhiều chỉ trích khi lấn sân sang vai trò mới, thậm chí bị dư luận nhận xét là kém duyên khi làm MC thì sau thời gian trau dồi kinh nghiệm, cô dần chiếm được cảm tình của khán giả.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 1

Ở những tập phát sóng mới, Nam Thư được khen ngợi bởi sự duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc khi đưa ra những góp ý chân thành cho các người chơi.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 3

Trên kênh YouTube của chương trình, khán giả cho rằng Nam Thư đã có những sự tiến bộ trong vai trò MC.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 4

Nữ diễn viên được nhận xét là tiết chế hơn so với trước.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 5

Cách tung hứng với "đàn anh" Quyền Linh cũng nhịp nhàng hơn và tạo được một dấu ấn riêng cho mình.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngại diện chiếc áo dài trắng để làm cho hình ảnh của mình trở nên gần gũi hơn, đúng với truyền thống mai mối, hẹn hò của người Việt. Lựa chọn thông minh này giúp cô chiếm được cảm tình của người xem. 

“Nam Thư dẫn chương trình dễ thương ghê. Hôm nay cô ấy mặc áo dài cũng rất duyên dáng”, một khán giả nhận xét. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khán giả dần quen thuộc, chấp nhận và yêu quý cô trong vai trò bà mai.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 6

Chia sẻ về sự thay đổi này, Nam Thư cho biết cô trân trọng ý kiến của khán giả. Những ngày đầu dẫn dắt, nữ diễn viên nhận không ít chỉ trích, thậm chí là tẩy chay.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 7

Tuy nhiên, được sự động viên của đồng nghiệp, đặc biệt là MC Quyền Linh cùng fan, cô quyết tâm thay đổi bản thân nhiều hơn.

Cụ thể, người đẹp đọc kỹ kịch bản trước khi ghi hình. Cô dành thời gian đến sớm, trao đổi cùng đàn anh để có thể tung hứng nhịp nhàng hơn. Đồng thời, diễn viên Thập Tứ cô nương cũng học cách tiết chế để những câu thoại, dẫn dắt của mình không bị lố và gây khó chịu cho người xem.

“Tôi biết rằng khi khán giả thẳng thắn góp ý, tức là họ còn yêu mến mình. Bản thân tôi cũng không muốn khiến những người thương yêu, đặc biệt là ban tổ chức thất vọng. Còn nhớ những ngày đầu khi dẫn xong, lên đọc bình luận của cư dân mạng, tôi bị xuống tinh thần. Nhưng tôi nghĩ rằng một khi mình đã lựa chọn thì mình không thể để bản thân dễ dàng đầu hàng. Đó là động lực để tôi thay đổi và hoàn thiện mình hơn”, cô nói.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 8

Nói về việc mặc áo dài dẫn dắt trên sóng truyền hình, Nam Thư cho biết ngay từ những tập phát sóng đầu, cô bị nhận xét là ăn mặc quá gợi cảm, không phù hợp với tính chất chương trình.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 9

Điều đó khiến bản thân cô gặp không ít áp lực bởi chính ban tổ chức muốn cô mang đến hình ảnh mới mẻ hơn.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 10

Sau này, cô khéo léo luân phiên thay đổi trang phục vừa để làm mới mình trong mắt khán giả, vừa để tạo dấu ấn riêng mà không gây phản cảm, lố bịch.

Từng bị xúc phạm khi dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, giờ Nam Thư chuyển bại thành thắng? - 11

“Tôi nghĩ áo dài sẽ mang đến một hình ảnh dịu dàng, nữ tính hơn cho mình. Hơn hết, trang phục này còn giúp cho hình ảnh bà mai trở nên gần gũi, quen thuộc hơn mà vẫn đảm bảo hình ảnh mới mẻ”.

Ngoài vai trò MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư còn tích cực hoạt động diễn xuất tại sân khấu kịch và dành thời gian lên ý tưởng, thực hiện các dự án phim chiếu mạng phục vụ người hâm mộ. Vừa qua, nữ diễn viên giới thiệu tập cuối của Ai là người thứ ba, thu hút sự quan tâm của khán giả.

“Nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả là động lực để tôi và ê-kíp cố gắng mỗi ngày. Tôi hiểu rằng tạo được cho mình một chỗ đứng với lượng khán giả riêng đã khó nhưng giữ chân khán giả đến với các sản phẩm nghệ thuật của mình càng khó hơn. Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng. Hiện tại, tôi cùng ê-kíp bắt đầu lên ý tưởng cho những dự án mới, dành tặng người hâm mộ”, Nam Thư chia sẻ.

Sau lùm xùm show hẹn hò, Cát Tường lên tiếng bênh vực Nam Thư, từ chối nhắc tới Quyền Linh
Trong khi tâm sự khá nhiều về đàn em Nam Thư, thì Cát Tường lại kiệm lời khi nhắc đến Quyền Linh sau lùm xùm "Bạn muốn hẹn hò".  
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nam Thư