Quản lý Mai Phương bức xúc thái độ của bố mẹ Mai Phương: "Đi thăm cháu mà làm um sùm"

Ngày 04/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Dù diễn viên  Mai Phương đã mất nhưng những ồn ào về việc tranh giành quyền nuôi cháu của bố mẹ ruột cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, khán giả dành sự quan tâm lớn về việc ai sẽ là người chăm sóc chăm sóc con gái Lavie, cùng với những lùm xùm, tranh cãi về quyền nuôi dưỡng cháu ngoại của phía bố mẹ ruột của cô.

Đáng chú ý nhất là khi Phùng Ngọc Huy, bố ruột Lavie, cũng là người được Mai Phương giao phó trách nhiệm chăm sóc con gái đang trong quá trình hoàn tất thủ tục bảo lãnh bé sang Mỹ thì bà Tâm - ông Xê (bố mẹ ruột cố diễn viên) liên tục lời qua tiếng lại, càng khiến sự việc thêm phức tạp.

Quản lý Mai Phương bức xúc thái độ của bố mẹ Mai Phương: amp;#34;Đi thăm cháu mà làm um sùmamp;#34; - 1

Bố mẹ ruột Mai Phương gây bức xúc trong lòng dân mạng thời gian qua vì lên tiếng tố cáo vô căn cứ, muốn giành lại cháu ngoại để chăm sóc.

Sau khi phía ông bà ngoại của Lavie đâm đơn kiện hai cô bảo mẫu tên Mi (người được Phùng Ngọc Huy uỷ thác chăm sóc Lavie khi anh chưa về Việt Nam) có ý đồ lợi dụng tiền bạc, thì hiện tại con gái Mai Phương đang được phía bố mẹ ruột nam diễn viên. Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời xin lỗi khi sự việc trên ảnh hưởng tới gia đình cô Mi, anh chọn cách đưa con gái về phía ông bà nội chăm sóc để tránh những ồn ào xảy ra khi phía bố mẹ Mai Phương liên tục công kích. 

Tưởng sự việc đã tạm lắng thì mới đây, bố mẹ cố diễn viên ngỏ ý muốn được trợ cấp, muốn gần cháu trước khi bé sang Mỹ gặp bố và hi vọng phía ông bà nội bé… mời sang để thăm cháu. 

Quản lý Mai Phương bức xúc thái độ của bố mẹ Mai Phương: amp;#34;Đi thăm cháu mà làm um sùmamp;#34; - 3

Sau khi Mai Phương qua đời, cô muốn Phùng Ngọc Huy chăm sóc bé Lavie.

Bà Tâm - ông Xê nói rõ: "Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là 'bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện'. Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh. 

Tôi muốn hai nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn 4 người già cùng chung tay, chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình".

Trước động thái này thì quản lý cũ của Mai Phương, một người bạn rất thân, gần gũi với cô trước lúc mất cũng “bật ngược”, cho rằng mọi chuyện nêu trên không đúng sự thật. Anh cho biết, phía gia đình ngoại của bé Lavie đến thăm cháu nhưng liên tục gây ồn ào, làm um sùm, khiến bố mẹ Phùng Ngọc Huy không hài lòng nhưng cũng ngại lên tiếng.

Quản lý Mai Phương bức xúc thái độ của bố mẹ Mai Phương: amp;#34;Đi thăm cháu mà làm um sùmamp;#34; - 4

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy chủ động làm lễ cúng 100 ngày cho Mai Phương, sau đó nhận trách nhiệm nuôi cháu nội.

Người này nói rõ: "Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à? Chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về. 

Thứ hai, có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào", cựu quản lý Mai Phương viết trên trang cá nhân.

Phía dưới phần bình luận, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie - cũng tỏ thái độ bất bình. Chị viết: "Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt".

Quản lý Mai Phương bức xúc thái độ của bố mẹ Mai Phương: amp;#34;Đi thăm cháu mà làm um sùmamp;#34; - 5

Bố mẹ Mai Phương bị cho là thăm cháu nhưng liên tục gây ồn ào, với độ chửi mắng khi tới nhà bố mẹ Phùng Ngọc Huy.

Trước đó, các cô bảo mẫu của bé Lavie cũng từng đệ đơn khởi kiện phía luật sư và gia đình bà Tâm đã bôi nhọ hình ảnh, danh dự, đưa câu chuyện không thật lên báo chí gây ảnh hưởng tinh thần. Họa Mi khẳng định mình chăm sóc bé Lavie theo sự ủy quyền của Phùng Ngọc Huy bằng văn bản, giấy tờ hướng dẫn của luật sư, và việc này theo cô là hoàn toàn đúng với pháp luật, không ăn chặn hay “bắt cóc” như cách bố mẹ Mai Phương tuyên bố.

Với những lần lời qua tiếng lại như thế này, nhiều người cảm thấy xót cho Mai Phương khi đã yên nghỉ nhưng chuyện con cái vẫn còn vướng bận nhiều. Cộng động mạng cũng mong Phùng Ngọc Huy sớm đưa con gái sang Mỹ, chăm sóc bé Lavie như đúng di nguyện của bạn gái cũ để những tranh cãi, ồn ào không còn kéo dài.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quan-ly-mai-phuong-buc-xuc-thai-do-cua-bo-me-mai-phuong-di-tham...

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy cúng 100 ngày cho Mai Phương dù cô chưa từng làm dâu trong nhà
Dù chưa một ngày làm vợ chồng, nhưng bố mẹ nam nghệ sĩ vẫn thay con trai làm lễ cầu siêu 100 ngày cho cố diễn viên Mai Phương.

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt