Quế Vân tố Trường Giang bạc tình, "bắt cá hai tay"

Ngày 14/02/2016 11:54 AM (GMT+7)

Quế Vân cho biết, hôm mùng 5 Tết Trường Giang đã đưa Nhã Phương đến gặp cô.

Hôm qua (13/2), nữ ca sĩ Quế Vân đã đăng tải một clip chứa những hình ảnh tình tứ của cô và danh hài Trường Giang. Ngay lập tức, nghi vấn tình cảm của Trường Giang - Quế Vân gây xôn xao dư luận bởi nghệ sĩ hài sinh năm 1983 được cho là đang có quan hệ yêu đương với nữ diễn viên Nhã Phương.

Sự việc nhận được những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu PR cho bộ phim mới mà cả hai cùng đóng. Quế Vân cũng gặp phải nhiều lời chỉ trích khi bị coi là cố tình "gây sốc", tạo scandal.

Hôm nay (14/2), Quế Vân tiếp tục đăng tải đoạn tâm sự dài, tố danh hài Trường Giang "bắt cá hai tay". Ngoài ra, nữ ca sĩ còn công khai thêm hình ảnh lẫn nhiều đoạn tin nhắn tình cảm được cho là giữa cô và Trường Giang.

Những hình ảnh tình tứ của Trường Giang - Quế Vân do nữ ca sĩ đăng trong đoạn clip.

Nữ ca sĩ cho biết, cô và Trường Giang đã có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhưng sau đó danh hài đột nhiên im lặng vài ngày. Quế Vân đã nhiều lần quyết định quên Trường Giang thì sau đó anh lại đến và nói nhớ cô.

Ca sĩ kiêm người mẫu sinh năm 1982 tiết lộ, Trường Giang nói việc anh xuất hiện cùng Nhã Phương một phần là do áp lực công việc và vì fan. Trong show diễn ngày mùng 5 Tết vừa qua, Trường Giang đã đưa Nhã Phương đến gặp Quế Vân. Cô còn cho rằng nữ diễn viên 9X biểu lộ mặt rất thích thú để chọc tức mình.

que van to truong giang bac tinh, "bat ca hai tay" - 3

que van to truong giang bac tinh, "bat ca hai tay" - 4

que van to truong giang bac tinh, "bat ca hai tay" - 5

Một số hình ảnh mới được Quế Vân tiết lộ thêm.

Quế Vân không ngừng trách móc Trường Giang: "Anh bạc vậy ạ", "Anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao?" "Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác"... Nữ ca sĩ còn nhắc nhở danh hài: "Là một người đàn ông, nhất là người có tài có thể làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình, chăm sóc mình tổn thương không một lời giải thích thì vứt đi, anh à".

Cô cũng cho rằng, nhiều người bên cạnh Trường Giang đã ngăn cản chuyện tình cảm của cô. Nữ ca sĩ cảnh báo danh hài: "Những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh".

Trước những lời chỉ trích cô cố tình tạo scandal để nổi tiếng, Quế Vân thẳng thắn trả lời: "Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng, đấy là việc cá nhân của họ. Em nói thật nè, nổi phải có tài. Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi. Còn thích nổi bằng cách này em không cần dùng đến. Chỉ là trái tim bị tổn thương. Em đang làm theo trái tim mách bảo.."

Một số tin nhắn tình cảm được cho là giữa cô và Trường Giang.

Tin nhắn được cho là giữa trợ lý của Quế Vân với Trường Giang.

Trước scandal Trường Giang - Quế Vân hẹn hò, phía danh hài vẫn quyết định im lặng. Tối qua, Trường Giang vẫn mặc đồ đôi, tay trong tay Nhã Phương tại một show diễn.

que van to truong giang bac tinh, "bat ca hai tay" - 11

Trường Giang - Nhã Phương vẫn mặc áo đôi tình cảm ở sự kiện tối qua. Ảnh: Người đưa tin.

Nguyên văn tâm sự của Quế Vân:

14/2. Tại sao em lại viết những lời này ra đây, để mọi ngưỡi rõ hơn về một con người và cả ekip của anh... Nếu như cứ im lặng mà sống tốt với nhau, chắc em không lên tiếng đâu. Đằng này anh không coi em ra gì... Anh không coi bạn bè em ra gì. Anh có giống với hình tượng của anh bây giờ không?

Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh. Anh có nhớ lúc mình đang vui vẻ, hạnh phúc rồi anh im lặng mất 3 ngày không cho em một lý do không? Em đau. Em chịu. Em xác định mình sẽ không gặp lại nữa. Và theo linh tính, 2 ngày sau em mở TV ra, bất ngờ thấy anh và cô ấy cầm tay nhau đến nhận giải M.V... Lúc đó, anh cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Bởi em đâu làm gì sai với anh? Tại sao anh không nói trước với em một lời để em đỡ đau....

Em có rơi nước mắt vì anh đó... Ngày hôm sau báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy... Em không dám vào đọc. Em không muốn nhìn. Em gạt đi để quên anh. Bạn bè em những người biết chuyện của bọn mình đều khuyên em quên anh đi.

Rồi thì sao... Ngay đêm hôm đó, anh gọi cho em. Khi nhìn thấy số điện thoại anh, tim em như vỡ tan. Em vui. Em nghe luôn và không hờn trách anh, dù em rất buồn... Anh giải thích gì anh nhớ không? Anh nói rằng, anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc. Và vì người "khác". Chứ trái tim anh không phải như vậy. Anh nhớ em! Anh phải làm vậy vì fan...

Em bỏ qua cho anh. Hôm sau em đến với anh không màng đến lý do. Chúng mình hạnh phúc bên nhau được một ngày. Rồi ekip của anh biết được, đã phá và ngăn cản anh đến với em. Em phải tự bỏ về, rời xa anh vì lòng tự trọng.. Em đau. Anh cũng buồn đúng không?

Em đã quyết định nói bé trợ lý chặn số anh vì em biết anh sẽ tìm em. Nhưng rồi sao anh? Anh vẫn gọi em để cho em phải suy nghĩ. 3 ngày em không nghe máy anh. Thì ngày thứ 4 anh đã lại xuất hiện cùng cô ấy tại buổi tiệc cuối năm công ty anh, tay trong tay hạnh phúc. Em lại đau và cố gắng chấp nhận. Em quyết định không bao giờ nghĩ đến anh nữa...

Rồi thì sao hả anh? Khi buổi sáng anh bay từ Buôn Mê Thuột về lại Sài Gòn, hình như anh lên nhà cô ấy thăm gia đình. Em mừng cho anh... Thấy anh hạnh phúc. Em nghĩ, người em thương hạnh phúc, em phải vui và cố quên anh đi. Nào ngờ... Ngay buổi tối hôm đó, anh vừa rời xa cô ấy anh đã nhắn tin tìm em. Em không trả lời. Anh gọi em không nghe. Anh liền gọi bé trợ lý của em. Anh nói anh muốn gặp em. Rồi anh đã hẹn làm sao mà cô bé trợ lý đã bán đứng em, để cho anh vào gặp em. Em biết cô bé biết em còn thương anh nên đã để anh gặp em.

Khi anh bất ngờ đến em không nói gì. Em buồn chán thì anh lại ôm em. Lúc đó, em nhớ là điện thoại của anh có rất nhiều cuộc gọi facetime gọi đến, anh không nghe. Bọn mình ôm nhau ngủ vì nhớ nhau.

Rồi sao hả anh? Sáng dậy anh bỏ đi luôn đến mùng 5 Tết... Không một tin nhắn chúc mừng năm mới em... Anh bạc vậy ạ. Em vẫn không tin. Tại sao, anh biết ngày mùng 5 Tết này có em diễn cùng chương trình với anh ở Tây Ninh mà. Anh không nhớ trước đó anh còn hẹn ngày đó bọn mình chạy show cùng nhau à. Vậy tại sao? Vì cớ gì mà anh lỡ đưa Nhã Phương đến điểm diễn để gặp em? Hết tình hết nghĩa, mình cũng nên nể nhau một chút bởi mình đã từng... Đúng không anh

Anh nhìn thấy em, anh vẫn còn nhăn nhở hỏi em rằng, tại sao em không nhìn anh? Anh nghĩ đi... Anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao?

Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em... Sau khi em thấy thái độ của cô gái này, lúc đó em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng. Và anh nghĩ em có nên nhịn thêm không? Ít nhiều anh cảm nhận đc về con người em mà. Nhưng em xin lỗi. Khi em làm điều này xong em thấy nhẹ lòng...

Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng, đấy là việc cá nhân của họ. Em nói thật nè, nổi phải có tài... Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi. Còn thích nổi bằng cách này em không cần dùng đến. Chỉ là trái tim bị tổn thương. Em đang làm theo trái tim mách bảo anh ạ. Em chỉ sợ những người tốt với em thôi. Còn xấu với em thì em chỉ đau phút này và em quên ngay!

Và em cũng không quên nhắc anh rằng... Là một người đàn ông, nhất là người có tài có thể làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình, chăm sóc mình tổn thương không một lời giải thích thì vứt đi, anh à. Và một điều nữa em cũng nhắc anh... Những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh. Nếu anh vẫn nghe lời họ và sống không có chính kiến.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot