Quỳnh Búp Bê: Sự thật việc Cảnh "soái ca" chết thảm, khán giả uất ức vì bị "nhử" rõ lâu

Ngày 24/10/2018 00:57 AM (GMT+7)

Khán giả được phen khóc ròng lần nữa khi biết rõ chân tướng cái chết thảm khốc của Cảnh (Doãn Quốc Đam) trong tập 20 Quỳnh Búp Bê.

Cái chết của Cảnh được kể lại tường tận trong tập 20 Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage chính thức của phim)

Tập 20 Quỳnh Búp Bê đã chính thức tiết lộ về cái chết thảm khốc của Cảnh (Doãn Quốc Đam). Điều này khiến khán giả rất tức giận, phẫn nộ và uất ức. Bởi trước đó, đoàn phim liên tục "nhử" người xem bằng những bằng chứng chứng minh Cảnh "soái ca" có thể vẫn còn sống.

Kết quả là sau bao nhiêu ngày sống trong thấp thỏm, lo âu và hy vọng thì tất cả mọi người lại nhận về tin dữ: Cảnh đã bị tàu cán thành trăm mảnh. 

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 1

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 2

Nghĩa - đàn em thân tín của Cảnh tìm đến kể cho Quỳnh (Phương Oanh) nghe về thông tin anh vừa lấy được từ Lai - đệ tử của Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Lai chính là người chịu trách nhiệm về cái chết của Cảnh. Hắn cùng đồng bọn đánh ngất Cảnh rồi đưa ra giữa đường ray. Chính hắn đã đổ rượu vào miệng Cảnh để ngụy tạo thành một người say rượu ngủ quên giữa đường ray và gặp tai nạn.

Sau khi xong việc, Lai cùng đồng bọn rời đi. Tuy nhiên, một lúc sau hắn lại quay lại. Vô tình đó là thời khắc tàu hỏa cán Cảnh thành trăm mảnh. Sau hôm đó, Lai bị ám ảnh tâm lý và luôn có cảm giác có người tới tìm mình trả thù. 

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 3

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 4

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 5

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 6

Khán giả bực tức vì bị "nhử" cho hy vọng rồi lại nhận về thất vọng.

Sau khi biết tin dữ về Cảnh, Quỳnh rất đau khổ. Tuy nhiên, cô vẫn phải sống tiếp để tìm con trai và chị Lan (Thanh Hương). Lan đã hứa sẽ lên với cô nhưng mãi vẫn không liên lạc được. Hóa ra, dù đã hứa lên với Quỳnh nhưng Lan gặp tai nạn "sống dở chết dở" ở tập 19 Quỳnh Búp Bê trước đó nên chẳng thể thực hiện được ý định của mình.

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 7

Sau khi chờ đợi không có kết quả, Quỳnh quyết định về quê tìm chị. Vừa bước chân đến tiệm may của Lan thì Quỳnh đã thảng thốt vì ở đó tan hoang, không có một bóng người. Quỳnh tiếp tục tìm đến nhà Lan nhưng bị mẹ Lan mắng nhiếc và đuổi đi. 

Mẹ Lan khẳng định con gái mình đã bỏ đi biệt xứ, có thể là đã bỏ vào miền Nam. Bà còn khẳng định gia đình mình không có quan hệ gì với Lan nữa. Điều này khiến Quỳnh rất đau lòng vì trước đây Lan cố gắng kiếm tiền cũng không dám tiêu một đồng, cô chỉ biết dành dụm tiền gửi về nhà cho bố mẹ nuôi em ăn học.

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 8

Quỳnh cũng cố gắng xin số điện thoại của Đào (Quỳnh Kool) vì đã hứa với Lan sẽ chăm sóc tốt cho em gái của cô. Tuy nhiên, mẹ Lan lại hiểu nhầm rằng Quỳnh định dẫn dắt Đào vào "ngành" nên càng cương quyết đuổi cô đi. 

Rời khỏi nhà Lan, Quỳnh tìm mấy người dân trong làng hỏi thăm tin tức của chị. Những người này nhận ra Quỳnh từng về tham dự đám cưới của Lan nên đã nói mỉa mai rằng: "Chắc cô là đồng nghiệp của Lan? Cùng là phụ nữ với nhau, tôi thấy ghê cho các cô đấy. Cô đi chỗ khác đi."

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 9

Không nản lòng, Quỳnh tiếp tục đi tìm anh trai của Lan để hỏi thăm. Tuy nhiên, cô một lần nữa nhận được câu trả lời rằng không biết Lan ở đâu.

Sau một hồi thuyết phục, anh trai Lan cũng cho Quỳnh số điện thoại của Đào. Nhưng khi Quỳnh liên lạc thì Đào không nghe máy, lẫn chẳng hề trả lời tin nhắn. 

quynh bup be: su that viec canh "soai ca" chet tham, khan gia uat uc vi bi "nhu" ro lau - 10

Rốt cuộc sức khỏe của Lan giờ đây đã tốt lên chưa? Cô vẫn còn ở nhà hay đã bỏ đi biệt xứ? Quỳnh có thể giúp Đào trong những ngày tháng chật vật làm sinh viên nơi Thủ đô hay không? Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

Khó tin: Bố dượng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê là Tùng giun đất khờ khạo của Lập Trình Trái Tim
Khán giả sẽ giật mình khi biết chuyện đời thực khác xa phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương