Khán giả đừng vội bỏ Quỳnh Búp Bê, thêm bằng chứng Cảnh "soái ca" chưa chết đây này!

Ngày 10/10/2018 09:30 AM (GMT+7)

Tập 16 Quỳnh Búp Bê cùng đoạn clip mới được tiết lộ đã cho khán giả thêm niềm hy vọng vào việc Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) vẫn còn sống.

Clip cho thấy Cảnh còn sống sót trong Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage phim)

Việc Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) chết vì bị tàu hỏa đâm trong tập 15 Quỳnh Búp Bê đã gây chấn động mạnh, khán giả khóc như mưa và đồng loạt đòi bỏ phim. Tuy nhiên, tình tiết mới trong tập 16 cùng clip mới được tiết lộ của phim Quỳnh Búp Bê cho khán giả hy vọng rằng Cảnh vẫn còn sống. 

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 1

Trong tập 16, Quỳnh và Nghĩa - đàn em thân tín của Cảnh đến thắp hương ở mộ Cảnh trong ngày giỗ đầu của anh. Ở đây, Nghĩa đã nhìn thấy Lai - tay sai ruột của Vũ (Minh Tiệp) cũng đến thắp hương cho Cảnh. Nghĩa ngay lập tức nảy sinh nghi ngờ bởi trước nay Lai và Cảnh vốn không đội trời chung, gặp nhau chỉ còn thiếu nước rút dao ra chém. Tại sao giờ đây Lai lại đến thắp hương cho Cảnh? 

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 2

Nghĩa cùng với các anh em khác đến mai phục ở nhà vợ Lai. Chờ mãi Lai vẫn chưa về, Nghĩa trói vợ của hắn lại rồi bắt gọi cho chồng. Lai vừa về đến nơi đã bị anh em Nghĩa đánh cho "thừa sống thiếu chết".

Lai đã tiết lộ cho Nghĩa một sự thật động trời nhưng anh quyết định xác minh mọi chuyện xong mới báo cho Quỳnh biết. Đương nhiên, sự thật này cũng đang được giấu kín với khán giả. 

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 3

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 4

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 5

Trong clip mới được tiết lộ của Quỳnh Búp Bê, Nghĩa cho Quỳnh biết chuyện Lai tiết lộ cho mình một chuyện liên quan đến Cảnh. Quỳnh đã hỏi lại Nghĩa rằng: "Anh Cảnh chưa chết phải không anh?"

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 6

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 7

Trước đó, nữ diễn viên Thu Quỳnh đóng vai My "sói" cũng đăng tải dòng trạng thái tiết lộ: Khi khán giả phẫn nộ vì cái chết của Cảnh, đạo diễn Mai Hồng Phong đã nói rằng ông sẽ không xây dựng một câu chuyện đơn giản.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng chia sẻ khi được hỏi về những phỏng đoán cho rằng Cảnh còn sống: "Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi không thể nói trước được điều gì cả vì câu chuyện về cuộc đời Quỳnh vẫn còn dài lắm. Khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một điều kỳ diệu nào đó."

khan gia dung voi bo quynh bup be, them bang chung canh "soai ca" chua chet day nay! - 8

Dòng trạng thái của nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Qua những bằng chứng trên thì khán giả hoàn toàn có thể tiếp tục niềm hy vọng Cảnh "soái ca" sẽ trở lại trong thời gian tới. Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Đắng cay đời Lan cave Quỳnh Búp Bê: Bị hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm gái
Lan "cave" (Thanh Hương) bị nhà chồng từ hôn ngay trong đám cưới vì phát hiện quá khứ từng làm "gái làng chơi" ở tập 16 Quỳnh Búp Bê.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê