Quỳnh Dao khoe ảnh bên dàn sao Cách Cách

Ngày 19/12/2013 19:20 PM (GMT+7)

Kỷ niệm 50 năm trong nghề, Quỳnh Dao khoe ảnh cùng diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Nhân kỷ niệm 50 trong sự nghiệp viết lách, nữ văn sĩ Quỳnh Dao vừa đăng tải bức hình thân thiết của bà và dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách trên trang cá nhân. Bức hình được chụp vào thời điểm sau khi bộ phim kết thúc. Nữ văn sĩ cùng chia sẻ chân thành rằng Hoàn Châu Cách Cách chính là bộ tiểu thuyết để đời trong sự nghiệp sáng tác văn chương của Quỳnh Dao.

quynh dao khoe anh ben dan sao cach cach - 1
Quỳnh Dao vừa kỷ niệm 50 năm cầm bút.

Sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi được xem loạt ảnh của Quỳnh Dao. Bộ ảnh ghi dấu lại thời kỳ các diễn viên còn đang ở độ tuổi trẻ trung năng động. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra được gương mặt của từng thành viên chính trong bộ phim.

quynh dao khoe anh ben dan sao cach cach - 2

quynh dao khoe anh ben dan sao cach cach - 3
Bức hình thân thiết của Quỳnh Dao và dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Quỳnh Dao chia sẻ về dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách: “Với ba người Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, tôi luôn cảm thấy tự hào vì mình đã là người đầu tiên khám phá ra tài năng của họ. Cũng cám ơn các con, đã cho bà lão 75 tuổi này hiểu được thế nào là tình yêu". Theo lời của nữ văn sĩ nổi tiếng, đôi khi Phạm Băng Băng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn về thăm bà khi có thời gian rảnh.

quynh dao khoe anh ben dan sao cach cach - 4
Bức hình thân thiết của Triệu Vy và văn sĩ Quỳnh Dao.

Hiện tại, cả Phạm Băng Băng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều đã có sự nghiệp riêng. Trong khi Phạm Băng Băng trung thành với nghiệp diễn thì Triệu Vy và Lâm Tâm Như đang thử sức với vai trò là đạo diễn và nhà sản xuất. Cả hai đều đạt được những thành công vượt bậc và được vinh danh trên bục vàng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ