Quỳnh Dao không vừa lòng với "Én nhỏ" Triệu Vy

Ngày 12/07/2013 20:04 PM (GMT+7)

Không đến thăm ân sư, "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy khiến Quỳnh Dao không hài lòng.

Nhắc đến Triệu Vy khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử lanh lợi, đáng yêu của bộ phim Hoàn Châu cách cách. Đây cũng là bộ phim khiến cho tên tuổi của Triệu Vy từ một cô sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh dần dần trở thành ngôi sao nổi tiếng. Đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của Én nhỏ ngày nay chính là vị ân sư - nữ văn sĩ Quỳnh Dao, người đã đưa Triệu Vy tới với vai diễn Tiểu Yến Tử.

Quỳnh Dao không vừa lòng với quot;Én nhỏquot; Triệu Vy - 1
Quỳnh Dao phật ý khi Triệu Vy không đến thăm bà.

Được biết, sau khi bộ phim kết thúc, dàn diễn viên của Hoàn Châu cách cách vẫn thường xuyên đến nhà Quỳnh Dao chơi. Nhưng, theo nhiều nguồn tin, kể từ sau bộ phim Tân dòng sông ly biệt, chỉ có mình Lâm Tâm Như là hay đến nhà nữ văn sĩ.

Mới đây, khi quảng bá cho bộ phim đầu tay, Triệu Vy đã có dịp sang Đài Loan để gặp gỡ báo chí. Nhưng, Én nhỏ đã không đến thăm Quỳnh Dao. Điều này khiến cho nữ văn sĩ cảm thấy phật ý. Trước đó, Quỳnh Dao từng tâm sự về những "đứa trẻ" bà luôn coi như con trong Hoàn Châu cách cách: "Bọn trẻ ít đến hỏi thăm tôi lắm nhưng mỗi khi tôi cần chúng đều đến giúp đỡ".

Quỳnh Dao không vừa lòng với quot;Én nhỏquot; Triệu Vy - 2
Triệu Vy trong chuyến đi quảng bá So Young tại Đài Loan.

Quỳnh Dao không vừa lòng với quot;Én nhỏquot; Triệu Vy - 3
Triệu Vy cùng dàn diễn viên So Young.

Trước thông tin này, một số fan của Én nhỏ cho rằng có lẽ vì quá bận rộn với lịch quảng bá Triệu Vy đã không thể đến thăm Quỳnh Dao. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dù bận rộn đến đâu nhưng Triệu Vy nên coi việc đến thăm ân sư phải được ưu tiên trước hết.

Thời gian gần đây, Triệu Vy dính tới không ít các tin đồn liên quan đến sự sứt mẻ tình cảm với bạn bè và đàn anh. Từng có thông tin cho rằng Triệu Vy, Trần Không và Châu Tấn bất hòa. Thậm chí họ đã khôn gặp nhau trong một thời gian dài. "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm cũng từng tức giận khi Én nhỏ thất hứa không tới tham dự một sự kiện tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh do ông chủ trì. Dường như kể từ khi cái tên đạo diễn Triệu Vy ngày càng hot thì scandal đến với cô càng nhiều.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc