Quỳnh Nga lên tiếng về việc trả tiền bê tráp "bèo"

Ngày 25/11/2014 09:19 AM (GMT+7)

Quỳnh Nga cho biết, cô làm việc trực tiếp với bên công ty chứ không phải từng cá nhân.

Ngày 4/9, Lễ ăn hỏi của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn đã diễn ra ấm áp và hạnh phúc. Nữ diễn viên và đồng nghiệp rất hạnh phúc vì sau thời gian tìm hiểu cả hai đã có một kết thúc hạnh phúc.

Mới đây, ngày 23/11, đám cưới Quỳnh Nga và Doãn Tuấn chính thức tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở HN. Trong đám cưới, Quỳnh Nga diện 4 váy cưới sang trọng, sành điệu, đặc biệt, có trang phục cô đặt may với giá 6000 đô khiến không ít người ngưỡng mộ vì sự "chịu chi" của nữ diễn viên.

Quỳnh Nga diện váy cưới trị giá 6000 đô trong tiệc cưới

Tuy nhiên, ngay sau đám cưới, một cô gái trong đội bê tráp của lễ ăn hỏi Quỳnh Nga đã lên tiếng cho rằng, nữ diễn viên mặc váy cưới hơn 100 triệu nhưng lại trả lương bê tráp quá "bèo". "Mặc được bộ váy 6.000 USD mà tráp lì xì 50.000, lương 100.000 chia cho 9 người". - cô gái này cho biết.

Quỳnh Nga và các cô gái bê tráp trong lễ ăn hỏi

Liên lạc với Quỳnh Nga, "cá sấu chúa" khẳng định, cô khá bận bịu và mệt mỏi sau hôn lễ nên chưa có dịp theo dõi xem sự việc. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, cô không làm việc với trực tiếp từng bạn gái bê tráp mà là với công ty tổ chức dịch vụ cưới hỏi, vì thế, cô và gia đình đã trả tiền theo đúng hợp đồng. Còn việc cô gái bê tráp đó nhận được bao nhiêu thì đó là thỏa thuận của cô và công ty.

Đồng thời, "cá sấu chúa" cũng tâm sự, cô khá buồn vì cách cư xử của bạn gái này, bởi nếu không cảm thấy hài lòng vì tiền công thì có thể không làm với phía công ty, chứ sau đó lại lên tiếng đổ cho bên thuê dịch vụ thì như vậy không hay.

Quỳnh Nga ngay sau đám cưới đã gặp rắc rối

Sự việc trên của Quỳnh Nga nhận được nhiều sự cảm thông của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đứng về phía "cá sấu chúa" và khẳng định, cô gái đó đã sai khi không tìm nhà cung cấp dịch vụ mà lại lên tiếng trách móc khách hàng:

"Đừng nói váy 6 nghìn USD, mà có cả tỷ thì mua tờ báo vẫn trả 2 nghìn rưỡi và ăn cháo lòng vẫn không trả dư đồng nào. Vấn đề không phải nhiều hay ít, keo kiệt hay rộng rãi, mà là sự thỏa thuận, tính cam kết và thái độ chuyên nghiệp. Ý thức, thái độ làm việc như này, 100 nghìn vẫn là quá nhiều!" - Một ý kiến cho biết.

Nữ diễn viên cho biết, cô làm việc với bên cung cấp dịch vụ chứ không phải là với từng cá nhân

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Quỳnh Nga