Ngắm thiệp cưới đơn giản, tinh tế của Quỳnh Nga

Ngày 18/11/2014 21:28 PM (GMT+7)

Ý tưởng tấm thiệp do Quỳnh Nga thiết kế, còn vải ren cô mua ở Thái Lan.

Hôm nay, Quỳnh Nga - Doãn Tuấn chính thức gửi tặng khán giả hâm mộ bộ ảnh cưới thứ 2 của cả hai. Đây là bộ ảnh cưới được thực hiện ở Hàn Quốc, do hai vợ chồng "cá sấu chúa" sang tận nước bạn thực hiện.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bật mí cho mọi người về chiếc thiệp cưới của cô. Được biết, là một người cẩn trọng và kĩ tính, nên Quỳnh Nga tự tay lên ý tưởng tấm thiệp, chất liệu giấy in thiệp được nhập từ Italia, còn vải ren để làm hoa thì mua từ Thái Lan. Vì thế, có thể nói, tấm thiệp cưới của Quỳnh Nga khá độc và ấn tượng. Quỳnh Nga còn tự tay gắn từng bông hoa lên thiệp như thể hiện sự tôn trọng dành cho khách mời. Hiện tại, hai vợ chồng "cá sấu chúa" đã bắt đầu gửi những "sản phẩm tinh thần" của mình tới các vị khách đặc biệt.

Thiệp cưới của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn

Chất liệu giấy in thiệp được nhập từ Italia, còn vải ren để làm hoa thì mua từ Thái Lan.

Quỳnh Nga còn tự tay gắn từng bông hoa lên thiệp như thể hiện sự tôn trọng dành cho khách mời.

Được biết, đám cưới của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội vào ngày 23/11 này với số lượng khách mời khoảng 400 người. Không gian đám cưới được bật mí sẽ toàn màu trắng. Cặp đôi đã đặt may riêng các mẫu trang phục cưới từ vài tháng trước. Theo tiết lộ, "cá sấu chúa" sẽ mặc váy của Hoàng Hải và Kenny Thái.

Tâm sự về tình cảm dành cho chồng sắp cưới, Quỳnh Nga cho biết: "Trong tình yêu, tôi muốn làm con thỏ ở bên cạnh người đàn ông mình yêu để được vuốt ve, chiều chuộng. Nhưng người phụ nữ mà cứ chăm chăm đi theo người đàn ông thì bản thân họ phải xem xét lại. Cả hai phải cùng quan tâm, gắn bó, tự tin và vun vén thì tình yêu mới bền lâu được". Quỳnh Nga cũng cho biết, gia đình hai bên rất quý nhau nên đây là điều thuận lợi cho cặp đôi: "Bố mẹ tôi đã gặp anh Doãn Tuấn rồi. Tôi cũng gặp mẹ anh Doãn Tuấn. Bác ấy rất quý mến tôi. Tôi và anh Tuấn đã có quãng thời gian quen nhau lâu trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm trên báo chí. Và đến tầm này, khi tôi 27 còn anh Tuấn hơn tôi 7 tuổi thì chúng tôi đều có sự chín chắn nhất định".

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 23/11. Hiện những tấm thiệp cưới của Quỳnh Nga đã đến tay các khách mời

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Quỳnh Nga