Rapper Suboi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 7 năm hẹn hò

Ngày 06/12/2017 08:12 AM (GMT+7)

Qua bức ảnh Suboi đeo nhẫn ở ngón áp út, nhiều người cho rằng cô đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau nhiều năm hẹn hò.

Suboi được biết đến là nữ rapper hàng đầu của showbiz Việt. Tài năng của cô không chỉ được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao, khán giả yêu mến mà còn được đông đảo bạn bè quốc tế đón nhận.

Là người tiên phong cho các nữ rapper Việt, cô còn được ưu ái đặt biệt danh "Nữ hoàng nhạc Hip-hop Việt Nam". Mặc dù vậy, suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, Suboi luôn chọn cho mình con đường không ồn ào, chỉ chuyên tâm vào việc sáng tác, biểu diễn cũng như tham gia các sự kiện trong và ngoài nước có quy mô lớn.

Mới đây, bạn trai rapper Suboi - đạo diễn Bảo Nguyễn đăng tải hình ảnh bạn gái kèm theo lời chú thích: "I put a ring on it" (Tạm dịch: Tôi đã đặt chiếc nhẫn vào nơi đó). Qua bức ảnh này, nhiều người cho rằng đạo diễn Bảo Nguyễn đã cầu hôn Suboi sau 7 năm hẹn hò.

Rapper Suboi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 7 năm hẹn hò - 1

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ bạn bè và người thân của cặp đôi.

Theo thông tin trước đó, Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn quen nhau lần đầu vào năm 2010, khi đó anh đảm nhận vai trò đạo diễn MV của nữ ca sĩ. Sau đó, cặp đôi hẹn hò và đã có khoảng thời gian dài bên nhau.

Đạo diễn Bảo Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Anh tốt nghiệp trường Đại học New York và có tấm bằng nghệ thuật trường The School of Visual Arts.

Suboi từng chia sẻ về bạn trai một cách đầy tự hào: "Trải qua nhiều biến cố tình cảm, tôi nghiệm ra trong tình yêu sự đồng tâm là yếu tố quyết định mối quan hệ lâu dài. Anh ấy thường gọi tôi là "nữ hoàng" bởi là fan của tôi. Ngược lại tôi rất thích những bộ phim anh ấy thực hiện".

Rapper Suboi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 7 năm hẹn hò - 2

Rapper Suboi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 7 năm hẹn hò - 3

Rapper Suboi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 7 năm hẹn hò - 4

Những hình ảnh hiếm hoi của Suboi và bạn trai - đạo diễn Bảo Nguyễn.

Winnie
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao