Xôn xao Châu Tấn bỏ tiền bưng bít truyền thông che đậy chuyện ly hôn

Ngày 22/02/2017 15:02 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, ít thấy Châu Tấn và Cao Thánh Viễn xuất hiện bên nhau.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa rầm rộ thông tin vợ chồng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng chưa muốn công bố với tất cả mọi người. Thực tế, tin đồn này đã xuất hiện từ hơn 1 năm nay nhưng cặp đôi nổi tiếng đều lên tiếng phủ nhận.

xon xao chau tan bo tien bung bit truyen thong che day chuyen ly hon - 1

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn dính tin đồn ly hôn.

Cách đây không lâu, môt blogger trên mạng đã chia sẻ trê weibo cho biết Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chia tay từ khá lâu. Cặp đôi chỉ còn chờ thời điểm để tiết lộ thông tin này với báo chí truyền thông. Có tin tức cho biết vì không hi vọng chuyện đời tư có thể làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình nên Châu Tấn đã chi ra số tiền khá lớn để bưng bít thông tin.

==>> XEM NGAY: Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con

Blogger còn cho biết Trác Vỹ, CEO của tập đoàn paparazzi Phong Hành, có biết thông tin ly hôn nhưng đã bị Châu Tấn mua chuộc không đăng tải. Tiết lộ của người này khiến cho khán giả càng nghi ngờ chuyện Châu Tấn và Cao Thánh Viễn ly hôn là thật.

xon xao chau tan bo tien bung bit truyen thong che day chuyen ly hon - 2

Cặp đôi từng có đám cưới lãng mạn và bất ngờ trong một sự kiện từ thiện.

Ngay sau khi lời đồn trên được đăng tải, đại diện của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cho biết không có chuyện họ mua chuộc Trác Vỹ để giấu kín chuyện ly hôn. Người này cũng cho biết thêm Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không muốn những tin đồn ác ý ảnh hưởng tới họ. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống thanh bình bên nhau.

xon xao chau tan bo tien bung bit truyen thong che day chuyen ly hon - 3

Hình ảnh hiếm hoi của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn khi nắm tay nhau trên phố.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vì Châu Tấn bận đóng phim tại Trung Quốc trong khi Cao Thánh Viễn bận rộn ở Mỹ. Cả hai ít khi có thời gian gặp mặt. Nhưng họ vẫn gọi điện hỏi han nhau và thỉnh thoảng tới thăm nhau khi có thời gian rảnh.

Lúc này, Châu Tấn đang bận rộn với dự án Hậu cung Như Ý truyện, hợp tác cùng với Hoắc Kiến Hoa. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi dự án này ra mắt.

xon xao chau tan bo tien bung bit truyen thong che day chuyen ly hon - 4

Châu Tấn đang bận rộn với dự án Hậu cung Như Ý truyện đóng cặp cùng với Hoắc Kiến Hoa.

Theo Sam Sam/ Sohu, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Châu Tấn
Tin hay đừng bỏ lỡ