Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột

Tiểu Minh Ngày 03/11/2021 14:05 PM (GMT+7)

Hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kỳ phản hồi nào trước nghi vấn có những hành động không hay với bố.

Sau khi nhận lại đủ số tiền cát-xê 5 năm đi hát cộng với 500 triệu đồng được cho thêm từ quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình gần như "mất tích" trên mạng xã hội.

Được biết, hiện gia đình giọng ca 18 tuổi đã dọn ra khỏi nhà của Phi Nhung để ở riêng, trao lại tài khoản Facebook, YouTube, fanpage cho công ty quản lý… Hồ Văn Cường từng viết "tâm thư" cho biết sẽ tập trung vào việc học, chưa rõ thời điểm quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Dù được nhiều cá nhân, đơn vị ngỏ ý muốn đầu tư, giúp đỡ, nhưng tới nay Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vẫn chưa hồi đáp một ai.

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột - 1

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã dọn ra ngoài ở riêng, không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào.

Tưởng rằng những ồn ào về Hồ Văn Cường đã khép lại thì mới đây, một người trong ekip của cố nghệ sĩ Phi Nhung vì quá bức xức đã đăng tải loạt ảnh chụp từ clip, được cho là quay lại cảnh nam ca sĩ có hành động không hay với bố ruột. Người này cho biết mình khó chịu vì fan Hồ Văn Cường liên tục có nhiều lời lẽ không hay về người đã khuất (Phi Nhung), nên đã quyết định "vạch trần" điều chưa ai biết về con nuôi của nữ ca sĩ. Người này nhấn mạnh có rất nhiều clip làm bằng chứng, sẽ tiếp tục tung lên mạng xã hội nếu các fan của Hồ Văn Cường còn có lời lẽ xúc phạm tới cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột - 2

Một số hình ảnh được cắt ra từ clip cho thấy người đàn ông trung niên áo trắng bị một người mặc áo đen tấn công.

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột - 3

Thành viên trong ekip của Phi Nhung vì quá bức xúc trước hành động của fan Hồ Văn Cường nên đã đăng những hình ảnh trên để "cảnh cáo". Người này còn cho biết đã trực tiếp liên lạc với Hồ Văn Cường vài ngày trước đó.

Cụ thể, người này viết về những hình ảnh không hay được cho là của Hồ Văn Cường: "Tôi đã nói rất nhiều lần, Phi Nhung muốn bỏ qua chứ tôi không có nhân từ như Phi Nhung, tôi im miệng là vì muốn êm đẹp và không muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho chúng tôi.

Một câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép và gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết".

Tuy nhiên, qua những hình ảnh mờ nhạt được đăng tải, cư dân mạng chỉ thấy người đàn ông trung niên có nhiều nét khá giống với bố ruột Hồ Văn Cường, còn bản thân người có hành động bạo lực với ông lại không thấy rõ mặt. Dù người đăng tải khẳng định đó là Hồ Văn Cường, nhưng số đông vẫn muốn có bằng chứng rõ ràng hơn. Bởi từ trước tới nay, hình ảnh Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 trong mắt khán giả là một cậu bé hiền lành, kiệm lời, rụt rè… 

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột - 4

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng trước thông tin có hành động không hay với bố.

Dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường đang trong độ tuổi dậy thì nên tính cách có nhiều thay đổi. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng có phát ngôn không đúng mực về mẹ nuôi Phi Nhung khi nói chuyện với người hâm mộ. Cụ thể, nhiều người sốc khi biết Hồ Văn Cường nói: "Nhà bên đây là quỷ", "Việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn", "Muốn ra đi trong hoà bình"... dù được Phi Nhung nuôi ăn học, dạy dỗ và tạo điều kiện làm nghệ thuật. 

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ clip, được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột - 5

Hồ Văn Cường từng phải xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì nói về cô với những lời lẽ không hay.

Sau khi bị lộ đoạn chat với nhiều câu từ khó nghe, Hồ Văn Cường chịu sự chỉ trích rất lớn, và bố mẹ ruột nam ca sĩ đã đứng ra thay mặt con xin lỗi Phi Nhung. Quán quân Vietnam Idol Kids còn có màn nói chuyện trực tiếp với mẹ nuôi. Trước sự chân thành của Hồ Văn Cường, Phi Nhung thấu hiểu và tha thứ do con. Sau đó, mối quan hệ mẹ con của họ được cho là vẫn tốt đẹp cho tới thời điểm nữ ca sĩ qua đời vì COVID-19.

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột xin lỗi Phi Nhung.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung và ba mẹ ruột vì thời gian qua tôi đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mọi người. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mẹ Nhung, ba mẹ và khán giả", Hồ Văn Cường từng nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ro-ri-loat-anh-chup-tu-clip-duoc-cho-la-ho-van-cuo...

Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường
Nam danh ca cũng lên tiếng nói rõ thái độ khi được bầu Thụy nhờ cậy chuyện về Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung