Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn "quỷ"

Kỳ Dương Ngày 10/06/2021 16:28 PM (GMT+7)

Phía bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã chính thức có phản hồi sau khi con trai thừa nhận có lời lẽ không hay khi nói về mẹ nuôi Phi Nhung.

Những ngày qua, Phi Nhung là cái tên "chiếm sóng" truyền thông khi hàng loạt ồn ào nổ ra đều xoay quanh nữ ca sĩ. Giữa thời điểm xuất hiện tin đồn cô sử dụng tiền từ thiện vào mục đích riêng, đối xử không tốt với con, việc Hồ Văn Cường có những lời lẽ không hay nói về mẹ nuôi càng khiến nhiều người quan tâm.

Theo đó, nam ca sĩ 18 tuổi đã nhắn tin cho "fan ruột" với nội dung bày tỏ sự bức xúc, đặc biệt nhấn mạnh: "Nhà bên đây toàn quỷ dữ". Sau khi loạt tin nhắn bị hacker tung lên mạng xã hội, Hồ Văn Cường đã thừa nhận những dòng chữ đó đúng là do mình viết, nhưng vào thời điểm đang gặp nhiều áp lực, bức xúc nên lỡ nói ra. Nam ca sĩ khẳng định hiện nay mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung vẫn tốt đẹp.

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 1

Đoạn trò chuyện của Hồ Văn Cường và "fan ruột" bị hacker tung lên mạng xã hội.

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 3

Việc Hồ Văn Cường "nói xấu" mẹ nuôi đã khiến cư dân mạng có cái nhìn không hay về Phi Nhung. Một số người chỉ trích hành động này của nam ca sĩ trẻ, khi Phi Nhung đã lo lắng cho cậu suốt nhiều năm qua.

Để làm rõ sự việc và giúp Phi Nhung tránh được những tin đồn không hay, mới đây, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã chia sẻ clip nhận lỗi trên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con".

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột xin lỗi Phi Nhung.

Theo đó, Quán quân Vietnam Idol Kids khẳng định những tin đồn về việc bị mẹ nuôi Phi Nhung "bóc lột", chỉ bắt đi diễn chứ không trả cát-xê là sai sự thật. Hồ Văn Cường cho biết vị khán giả tên N.L. đang sinh sống tại Bình Dương, đã quen mình được 6 năm. Người này sau đó mạo danh là chị gái ruột của nam ca sĩ, liên kết với bên khác để tung những tin nhắn cá nhân nhằm mục đích công kích Phi Nhung. Hiện tại, dù chưa nhận được phản hồi chính thức từ N.L., nhưng gia đình Hồ Văn Cường đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ sự việc. 

Ngoài ra, Hồ Văn Cường trực tiếp gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung, cho rằng thời gian qua đã bị những người xấu tác động khiến mình có nghĩ sai lệch về mẹ nuôi. Anh nói: "Đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung cũng như quý vị khán giả. Qua đây, con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để tổn hại gia đình mình. Thông qua đây, con cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ con. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn".

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 4

Gia đình Hồ Văn Cường cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết vụ việc này.

Phía bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng có phản hồi về những ồn ào thời gian qua liên quan tới con trai. Ông Mười (bố ruột của Hồ Văn Cường) khẳng định người có tên N.L. không phải là thành viên trong gia đình hay họ hàng mình.

Ông giải thích: "Cô ấy với Cường trao đổi với nhau, không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra sự việc khiến gia đình Phi Nhung xào xáo. Tôi nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của người này để làm sáng tỏ". Theo lời kể, ông Mười đã tìm cách liên lạc với N.L. nhưng không có kết quả. Khi liên lạc với chồng N.L., người này cũng cố tình né tránh. 

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 5

Thời gian qua, mẹ ruột của Hồ Văn Cường sống chung nhà với Phi Nhung. Bà cho biết mối quan hệ của mình với Phi Nhung rất tốt, được nữ ca sĩ tin tưởng giao quản lý việc nhà.

Ngoài ra, gia đình Hồ Văn Cường cũng cho biết con trai luôn được yêu thương khi sống cùng Phi Nhung trong suốt thời gian qua. Ông khẳng định con chưa từng nói gì về việc bị bóc lột. Thỉnh thoảng giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi có hiểu lầm, nói qua lại vài câu nhưng mấy hôm sau lại bình thường.

Nói về việc Hồ Văn Cường đi hát nhiều nhưng không có tiền, bố nam ca sĩ nói: "Chúng tôi sống với Phi Nhung bao nhiêu năm nay, tình nghĩa thì hơn chứ tiền bạc không cần thiết. Cuộc sống hiện tại cũng thoải mái lắm".

Khi được hỏi về số tiền cát-xê con trai đi hát thời gian qua, ông Mười nói quản lý là người nắm giữ số tiền này. Bản thân ông bà đều tin tưởng nên không hỏi con số cụ thể là bao nhiêu suốt nhiều năm qua. Ông cho biết cũng đã bàn bạc và sẽ kiếm một ngôi nhà để gia đình ở riêng sau khi giọng ca sinh năm 2003 tốt nghiệp cấp 3, sau đó sẽ tính chuyện sửa lại nhà dưới quê.

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 6

Bố mẹ ruột rất buồn về Hồ Văn Cường bởi con trai có hành động, lời nói thiếu suy nghĩ khi nhắc đến Phi Nhung.

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường là bà Ngọc Thu cũng có câu trả lời khi được hỏi về mối quan hệ với Phi Nhung và cuộc sống khi làm giúp việc tại nhà của nữ ca sĩ. Bà nói: "Tôi ở nhà của Phi Nhung, tôi tin tưởng nên mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết". Bà Thu cho biết đã làm việc tại nhà Phi Nhung được 6 năm với công việc chính là lo cơm nước cho các bé. Khi hay tin con trai "nói xấu" mẹ nuôi, bản thân bà cũng thấy buồn. 

Hiện tại, động thái mới nhất của Phi Nhung trên mạng xã hội là kêu gọi khán giả chú ý phòng dịch bệnh COVID-19, không nhắc gì tới những tin đồn "bủa vây" mình những ngày qua.

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn amp;#34;quỷamp;#34; - 7

Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chưa nói gì liên quan đến clip xin lỗi của Hồ Văn Cường.

Trước đó, cô từng nhắn nhủ Hồ Văn Cường: "Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con, tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa. Thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi, còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi.

Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ, thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thai-do-cua-bo-me-ruot-ho-van-cuong-khi-con-noi-nha-m...

Hồ Văn Cường đang ở cơ quan công an sau khi thừa nhận tin nhắn nói xấu Phi Nhung
Hồ Văn Cường thừa nhận những tin nhắn gây tranh cãi sáng nay trên mạng xã hội đúng là của mình, nhưng phủ nhận việc bị mẹ nuôi bóc lột.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Văn Cường