Clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng quyên góp gây chú ý

Tiểu Minh Ngày 21/10/2021 14:33 PM (GMT+7)

Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái mới nào hậu những ồn ào liên quan tới Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời vì COVID-19.

Thời gian qua, những ồn ào xoay quanh cố nghệ sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, trở thành đề tài "nóng" được dư luận quan tâm. 

Clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng quyên góp gây chú ý - 1

Cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi từ năm 2016. Cô đỡ đầu, lo ăn học, giúp cậu phát triển con đường âm nhạc.

Sau khi Phi Nhung qua đời, quản lý đã thay mặt cô trao lại số tiền thù lao 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường cho gia đình, làm rõ việc mẹ ruột Hồ Văn Cường đang cầm quyển sổ tiết kiệm có 180 triệu đồng tiền tưởng của nam ca sĩ sau khi giành giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, đồng thời cho thêm gia đình 500 triệu đồng theo đúng di nguyện của cố nghệ sĩ.

Đến nay, gia đình Hồ Văn Cường được cho là đã dọn ra khỏi nhà của Phi Nhung, trả lại mọi tài khoản mạng xã hội cho công ty quản lý. Giọng ca sinh năm 2003 vẫn chưa lập trang cá nhân mới. 

Clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng quyên góp gây chú ý - 3

Sau khi nhận được số tiền thù lao, gia đình Hồ Văn Cường được cho là đã ra ở riêng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Hồ Văn Cường đi hát tại Đài Loan gây chú ý. Trong clip, Hồ Văn Cường "hát chay", không có sân khấu hay dàn nhạc. Trước khi trình diễn xong tiết mục của mình, cậu mang đĩa CD ra rao bán. Một người trong ekip cầm thùng tiền bên ngoài dán ảnh của Phi Nhung và các con nuôi đứng bên cạnh. 

Hồ Văn Cường nói với các khán giả: "Mọi người có thương yêu con thì cũng có thể cho tiền vào thùng từ thiện này từ thiện, để nuôi mấy đứa em con ở chùa". Sau đó, nhiều khán giả hải ngoại đã ủng hộ bằng cách mua đĩa CD, đồng thời bày tỏ tình cảm với nam ca sĩ. 

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường biểu diễn, ekip cầm thùng xin tiền ủng hộ.

Được biết, clip này được ghi lại từ cuối năm 2017, khi Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đi lưu diễn với mẹ nuôi Phi Nhung.

Hiện tại, trước những luồng ý kiến trái chiều, người hâm mộ lo sợ sự nghiệp âm nhạc của Hồ Văn Cường sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là khi thiếu sự đỡ đầu của mẹ nuôi Phi Nhung. Mặc dù có rất nhiều công ty, cá nhân, đại gia giàu có… ngỏ ý muốn giúp đỡ, đầu tư cho giọng ca 18 tuổi tiếp tục con đường ca hát, nhưng đến nay gia đình Hồ Văn Cường vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng quyên góp gây chú ý - 4

 Hồ Văn Cường bên bố mẹ ruột.

Gần đây nhất, danh ca Ngọc Sơn thông báo đã liên lạc được với Hồ Văn Cường sau khi cả nhà dọn ra ở riêng. "Ngọc Sơn đã liên hệ được với phía gia đình Hồ Văn Cường và mong thời gian tới sẽ gặp trực tiếp để có những kế hoạch giúp đỡ nam ca sĩ", giọng ca Tình cha chia sẻ. Nhiều khán giả cũng hy vọng Ngọc Sơn có thể thay Phi Nhung đỡ đầu Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật.

Clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng quyên góp gây chú ý - 5

Danh ca Ngọc Sơn mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Ngoài Ngọc Sơn, "bầu Thuỵ" - một đại gia giàu có cũng mong muốn được hỗ trợ, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật của giọng ca trẻ tài năng.

Ông từng gây chú ý với chia sẻ: "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả tiền Hồ Văn Cường trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. Giá như quản lý Phi Nhung không chụp ảnh đăng Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt. Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17 giờ tới gần 23 giờ để livestream thì tốt biết ngàn lần.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con hãy bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/clipho-van-cuong-sang-dai-loan-hat-xin-tung-dong-q...

Sau khi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường được Hoa hậu cho mượn nhà, đại gia nghìn tỷ nhận nuôi
Con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện đang được nhiều người nổi tiếng, đại gia… ngỏ ý muốn giúp đỡ và chu cấp cho tương lai.

Hồ Văn Cường

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Văn Cường