Rộ tin Britney Spears chuẩn bị đám cưới lần 3

Ngày 13/03/2014 08:59 AM (GMT+7)

Công chúa nhạc pop đã muốn tổ chức đám cưới với David Lucado.

Theo thông tin mới đây từ RadarOnline, Britney Spears đã sẵn sàng cho kế hoạch kết hôn với bạn trai David Lucado sau 1 năm yêu nhau. Được biết, công chúa nhạc pop dự định tổ chức tiệc cưới theo phong cách rock 'n' roll tại căn biệt thự ở Graceland của danh ca Elvis Presley. Biệt thự tại Graceland là nơi mà danh ca Elvis Presley và vợ Priscilla từng chung sống, nhưng ở đây cũng chất chứa nhiều kỉ niệm buồn của cặp vợ chồng nổi tiếng. Họ đã ly dị sau 6 năm chung sống.

Rộ tin Britney Spears chuẩn bị đám cưới lần 3 - 1
Britney Spears và David Lucado sẽ tổ chức đám cưới tại biệt tự ở Memphis, Tennessee.

Tổ chức đám cưới tại ngôi biệt thự ở Memphis, Tennessee, Britney Spears muốn giới truyền thông chú ý nhiều đến đám cưới lần 3 của mình. Đặc biệt, nếu được tổ chức ở đây, Britney cũng có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức đính hôn nhưng họ vẫn muốn có một đám cưới sớm.

"Britney Spears muốn một đám cưới gây nhiều chú ý nhất nên đã hỏi ý kiến con gái của Elvis - Lisa Marie Presley để tổ chức hôn lễ ở Memphis, Tennessee. Đám cưới tại nhà của ông vua nhạc rock and roll quá cố có thể giúp cho thông tin về lần kết hôn thứ 3 của Britney Spears nổi bật trên đầu trang nhất của các tạp chí nổi tiếng", một nguồn tin cho biết.

Rộ tin Britney Spears chuẩn bị đám cưới lần 3 - 2
Britney Spears và David Lucado đã hẹn hò được 1 năm.

"Công chúa nhạc pop" Britney Spears đã từng 2 lần kết hôn nhưng đều thất bại. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với người bạn thời thơ ấu Jason Alexander vào tháng 1/2004. Nhưng, chỉ sau 55 giờ bên nhau, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Sau đó, Brit lại lên xe hoa với vũ công Kevin Federline cũng trong năm 2004. 3 năm sau, Brit và Kevin cũng đường ai nấy đi. Cặp đôi có chung với nhau 2 con trai Sean Preston 8 tuổi, Jayden James 7 tuổi.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood