Rộ tin Chương Tử Di sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

Trang Ifeng khẳng định rằng gia đình Chương Tử Di đã xác nhận thông tin trên là thật.

Rộ tin Chương Tử Di đã hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

Rạng sáng nay (ngày 13/12), trang Ifeng bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Chương Tử Di sinh con trai đầu lòng tại Mỹ. Tin tức này khiến các fan và giới truyện thông bất ngờ. Trước đó, Chương Tử Di cũng từng xác nhận đã có bầu và bí mật kết hôn với HLV đa tài tử The Voice Trung Quốc.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 1

Rộ tin Chương Tử Di sinh con tại Mỹ.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 2

Hình ảnh Chương Tử Di bầu bí được đăng tải cách đây không lâu.

Phóng viên của Ifeng đã xác nhận Chương Tử Di và Uông Phong chào đón một thiên thần nhỏ với gia đình của cặp đôi và nhận được lời khẳng định. Tuy nhiên mọi thông tin vẫn chưa được cả hai chính thức tuyên bố.

Uông Phong và Chương Tử Di chính thức hẹn hò từ năm 2013. Đến đầu năm 2014, Uông Phong bất ngờ ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trong tiệc sinh nhật tuổi 36 của Chương Tử Di. Tháng 6 cùng năm, cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn tại Hongkong. Mặc dù giấy đăng ký kết hôn rò rỉ trên mặt báo nhưng cả hai vẫn luôn phủ nhận mọi tin đồn.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 3

Uông Phong ngỏ lời cầu hôn Chương Tử Di vào sinh nhật lần thứ 36 của cô.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 4

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cặp đôi được đăng tải.

Sau khoảng thời gian dài bên nhau mặc dù dính khá nhiều thị phi song Chương Tử Di và Uông Phong vẫn vượt qua tất cả và sống hạnh phúc bên nhau. Cách đây không lâu nàng Hoa đán nổi tiếng đã sang Mỹ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và chuẩn bị sinh con.

Rộ tin Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đăng ký kết hôn

Theo thông tin mới đây nhất từ một số người bạn ở quê nhà của Trần Hiểu cho biết, sau khi cầu hôn bạn gái thành công tại Pháp, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã chính thức đăng ký kết hôn. Trước khi về quê nhà tại Hợp Phì, cặp đôi đã nhận được giấy chứng nhận. Mặc dù đã là vợ chồng nhưng đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào mùa hè năm sau - 2016.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 5

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đã chính thức đăng ký kết hôn?

Hình ảnh cặp đôi Thần điêu đại hiệp về quê nhà ở Hơp Phì của Trần Hiểu để ra mắt gia đình và bạn bè càng chứng tỏ mối quan hệ gắn bó của cả hai. Những bức hình tại Hợp Phì cũng được báo chí đăng tải khá chi tiết cách đây không lâu.

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 6

ro tin chuong tu di sinh con trai dau long tai my - 7

Hình ảnh cặp tình nhân ở Hợp Phì.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu phải lòng nhau khi cùng đóng chung trong Thần điêu đại hiệp năm 2014. Tháng 7 năm nay cả hai bị lộ chuyện hẹn hò khi vào chung trong một khách sạn. Sau khi thừa nhận tình cảm với công chúng, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy trở thành cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí. Nhiều fan mong cặp "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" sẽ sớm có một cái kết "happy ending" trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác