Mỹ nhân Hoa ngữ bị trộm "ghé thăm"

Ngày 13/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lưu Đào vừa bị mất hơn 500 nghìn USD khi đang đi công tác ở Đan Mạch.

Lưu Đào

Ngày 6/12 vừa qua, trong chuyến công tác theo lịch trình công việc tại Copenhaghen (Đan Mạch), Lưu Đào đã bị trộm hết toàn bộ hành lý, đồng hồ đeo tay, trang sức với tổng trị giá lên tới 620.000 USD.

Ngay sau đó, thay vì tìm kiếm cơ quan chức năng ở nước sở tại, Lưu Đào lại cầu cứu người hâm mộ trên trang cá nhân: "Toàn bộ hành lý bị mất! Quá đáng sợ với an ninh tại đây, cầu xin mọi người giúp đỡ".

Huỳnh Thánh Y

Hồi tháng 2 vừa qua, Huỳnh Thánh Y có mặt tại Mỹ để tham dự Lễ trao giải Oscar lần thứ 87. Tuy nhiên, đây có lẽ là chuyến công tác xui xẻo nhất của người đẹp Hoa ngữ bởi ngay khi vừa đặt chân tới nước Mỹ cô đã bị trộm mất đi toàn bộ sỗ lễ phục mà cô mang theo để chuẩn bị cho sự kiện. Sau đó Huỳnh Thánh Y còn bị ngất xỉu trong phòng hóa trang vì kiệt sức và ngã bệnh.

Trương Hinh Dư

'Tình địch" của Phạm Băng Băng cũng từng rơi vào từng cảnh "khốn cùng" khi bị trộm ghé thăm. Trong một lần tới Paris để đi xem biểu diễn, Trương Hinh Dư đã bị trộm mất ví tiền. "Hiện tại bị trộm mất ví tiền, tất cả giấy tờ tùy thân, thẻ đều mất hết, giờ trong người không có lấy một đồng nào. Tối nay thực sự là xui xẻo", Trương Hinh Dư chia sẻ.

Lý Nhược Đồng

Năm 2002, Lý Nhược Đồng có mặt ở phim trường Hoành Điếm để quay bộ phim "Võ Đang" đã bị đánh thuốc mê. Cụ thể, toàn bộ đoàn làm phim ở bốn phòng trong khách sạn đều bị bỏ thuốc mê ngất xỉu. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện trong phòng mất đi rất nhiều tải sản có giá trị. Trong đó có Lý Nhược Đồng mất 2.000 NDT (khoảng 6,8 triệu đồng) và hai điện thoại di động.

Uông Minh Thuyên

Tháng 7/2013, Uông Minh Thuyên cùng ông xã đang ở trong căn hộ nằm trên đường Silver Lake, khu Tseung Kwan O, Hồng Kông. Khi hai người ra ngoài đi dạo đã bị trộm đột nhập tư gia, phá két sắt lấy đi nhiều trang sức, tiền mặt có giá trị hơn 3 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 10,6 tỉ đồng).

Mễ Tuyết

Năm 2005, Mễ Tuyết cùng một số nghệ sĩ Hồng Kông được mời tới tham dự một sự kiện ở Liêu Ninh. Sau khi kết thúc lịch trình làm việc, cô nghỉ ngơi tại một khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, không nghĩ rằng, tiền mặt, nhẫn kim cương, máy tính cùng rất nhiều vật phẩm cá nhân đã bị lấy cắp. Ước tính tổng giá trị lên tới, 30.000 NDT (khoảng 102 triệu đồng).

Y Năng Tịnh

Năm 2010, khi đang ở trong căn hộ ở Spring Festival, Đài Bắc thì đã bị trộm ghé thăm. Cụ thể, hôm đó khi Y Năng Tịnh mở cửa vào nhà thì trong nhà là một cảnh hỗn độn, có dấu hiệu của việc lục lọi, di chuyển đồ đạc. Sau khi kiểm tra toàn bộ thì mặc dù đồ trang sức đắt tiền, nhẫn kim cương vẫn còn nhưng lại bị mất một chiếc xách LV và máy tính xách tay.

Chính vì thế, người đẹp mới nghi ngờ rằng đây không phải là do kẻ trộm thực sự mà do cánh săn ảnh lẻn vào. Cư dân mạng còn mong chờ vào ảnh nóng, clip phòng the của cô được đăng tải nhưng cuối cùng đã không có chuyện đó xảy ra.

Thái Thiếu Phân

Ngày 31/12/2014, Thái Thiếu Phân đã chia sẻ về việc mình bị trộm cắp khi đi chơi ở Disneyland lên trang cá nhân: "Hôm nay gặp phải những kẻ móc túi ở Disney. Tôi đã bị lấy cắp tất cả các loạt thẻ tín dụng, thẻ căn cước, giấy phép lái xe".

Có cư dân mạng sau khi đọc được bài đăng của cô còn trêu đùa rằng: "Nương nương, bắt được thưởng cho hắn nhất trượng hồng nha" (Nhất trượng hồng là hình phạt trong phim Chân Hoàn truyện, dùng côn dài đánh từ vùng eo cho tới hạ bộ, đánh cho gân cốt đứt đoạn, máu thịt hòa lẫn, nhìn từ xa chỉ thấy một mảng đỏ tươi).

Theo Hoàng Huế (Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ