Vợ chồng Thành Long mua nhà cho con trai quý tử

Thành Long đối xử khá tốt với con trai nhưng lại tệ bạc với con gái rơi.

Thành Long mua nhà cho con trai quý tử

Theo thông tin mới đây nhất, vợ chồng Thành Long và Lâm Phụng Kiều vừa quyết định bỏ ra số tiền khá lớn để sửa ngôi nhà cho con trai tại Hongkong. Được biết, cả hai vợ chồng muốn con trai ổn định cuộc sống sau khoảng thời gian dính với tù tội và những scandal tai tiếng.

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 1

Vợ chồng Thành Long rất chiều chuộng con trai.

Trước đó, Phùng Tổ Danh từng phải ngồi tù 2 tháng vì sử dụng và tràng trữ ma túy. Thời điểm này, bà Lâm Phụng Kiều đã bí mật bỏ ra 250 triệu NDT mua cho con trai một biệt thự tại khu Xinyi, Đài Bắc. Nhưng, Phùng Tổ Danh lại chỉ ở Đài Loan được 6 tháng và chuyển về Hongkong lấy lý do muốn ở gần bố mẹ. Mới đây, bà Lâm Phụng Kiều lại quyết định chi ra 300 triệu NDT nâng cấp ngôi nhà của hai vợ chồng để con trai có nơi ở ổn định.

Cách đây không lâu trong khoảng thời gian Phùng Tổ Danh gặp bê bối, Thành Long đã cúi đầu xin lỗi và cho rằng mình chính là nguyên nhân khiến con trai ngày càng hư hỏng. Thậm chí nam ngôi sao võ thuật còn đóng thay cậu quý tử một quảng cáo với giá khá rẻ mặc dù ông là một ngôi sao lớn.

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 2

Thành Long thờ ơ với con gái rơi nhưng...

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 3

... đối với con trai dù có mắc lỗi Thành Long cũng tha thứ.

Mặc dù Phùng Tổ Danh gây ra khá nhiều lỗi lầm nhưng Thành Long luôn luôn dành tình cảm cho cậu quý tử và sẵn sàng tha thứ dù cho đó là lỗi gì đi chăng nữa. Nhưng, đối với con rơi Ngô Trác Lâm, nam ngôi sao võ thuật lại hoàn toàn thờ ơ và chưa một lần chấp nhận cô bé là con gái. Trong khi Phùng Tổ Danh được sống trong nhung lụa với nhà cao cửa rộng thì cô bé Ngô Trác Lâm lại sống khổ cực tại khu phố bình dân tại Hongkong. Thành Long từng gặp khá nhiều lời chỉ trích trước hành động vô tâm với con gái.

Rộ tin HH Quốc tế bị TVB “đóng băng” vì muốn lấy chồng

Theo thông tin mới đây nhất, HH Quốc tế Trung Quốc 2010 Sầm Lệ Hương đã bị đài TVB "đóng băng" hoạt động trong thời gian tới. Thậm chí cô từng một số vai chính chuyển xuống hàng nữ phụ trong các phim truyền hình. Được biết, TVB đã quyết định nếu Sầm Lệ Hương có ý định lấy chồng thì cô sẽ không được lăng xê như trước nữa.

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 4

Hình ảnh Sầm Lệ Hương khi đăng quang.

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 5

Sầm Lệ Hương nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc đáng yêu.

Trước đó, Sầm Lệ Hương là gương mặt xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh sau khi đăng quang ngôi vị HH Quốc tế Trung Quốc 2010. Trong 2 năm vừa rồi, cô liên tục được nhà đài ưu ái cho đóng chính trong một số dự án nổi bật. Thông tin Sầm Lệ Hương bị nhà đài "đóng băng" khiến nhiều người bất ngờ.

Đối diện với tin đồn này, Sầm Lệ Hương đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: "Tôi và bạn trai chưa có ý định kết hôn. Bạn trai tôi thậm chí còn chưa cầu hôn tôi nữa. Tôi và công ty rất thoải mái và không hề bị gò bó hay ép buộc gì. Trong tương lai tôi muốn tiếp tục làm việc tại Hongkong. Mọi thứ ở TVB đều rất tốt và tôi không có hy vọng đeo đuổi điều gì hơn thế".

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 6

vo chong thanh long mua nha cho con trai quy tu - 7

Cựu HH Quốc tế Trung Quốc bị chê diễn nhạt.

Sầm Lệ Hương từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim như Đại thái giám, Tòa án lương tâm 2, Sui gia nan giải, Miêu thỉ ma ma, Thần thương thư kích, Thổ nương tử, Hoa lệ chuyển thân… Tuy nhiên, tần suất có mặt trên màn ảnh nhỏ của người đẹp này quá dày và khiến khán giả chưa thực sự hài lòng. Nhiều người cho rằng cựu Hoa hậu nổi tiếng diễn xuất vẫn còn quá kém.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long