Rộ tin đồn chồng "Cách cách" ngoại tình

Ngày 31/03/2014 09:14 AM (GMT+7)

Văn Chương, chồng của Mã Y lợi dính tin "cặp kè" với người đẹp Diêu Địch.

Mới đây, trên mặt báo xuất hiện tin đồn về chuyện Văn Chương và Diêu Địch vừa có cuộc hẹn 6 ngày 5 đêm tại Hongkong. Được biết, cặp đôi này đã đến Hongkong với lý do đóng phim nhưng thực chất đây là cuộc hẹn hò bí mật của cả hai. Mặc dù ở chung khách sạn với những diễn viên khác nhưng Văn Chương và Diêu Địch có nhiều thời gian đi chơi riêng. Thậm chí, nhiều lần trợ lý của nữ diễn viên xinh đẹp cũng đi cùng với hai người.

Rộ tin đồn chồng quot;Cách cáchquot; ngoại tình - 1
Văn Chương và Diêu Địch gặp nhau trong Thời đại khỏa hôn (Naked wedding).

Theo một số nguồn tin, trong sinh nhật mới đây nhất của Diêu Địch ngày 17/3 vừa rồi, Văn Chương đã tới chúc mừng Diêu Địch khi cả hai cùng đóng phim tại Thẩm Quyến. Sau đó, cả hai người quay trở lại Bắc Kinh trước khi lên đường sang Hongkong.

Rộ tin đồn chồng quot;Cách cáchquot; ngoại tình - 2

Rộ tin đồn chồng quot;Cách cáchquot; ngoại tình - 3
Hình ảnh Văn Chương và Diêu Địch tại Hongkong.

Chuyện Văn Chương ngoại tình hiện đang gây xôn xao dư luận bởi cuộc hôn nhân của anh và Mã Y Lợi từng được nhiều người ngưỡng mộ. Không ít fan hâm mộ thán phục mối tình chị em của Mã Y Lợi và Văn Chương khi nàng Cách Cách hơn chồng 8 tuổi.

Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin gì từ phía cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, chuyện vợ chồng của Mã Y Lợi và Văn Chương vướng nhiều tin đồn rạn nứt. Mặc dù cả hai đều lên tiếng bác bỏ nhưng không thể phủ nhận những tin đồn này ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của họ.

Rộ tin đồn chồng quot;Cách cáchquot; ngoại tình - 4
Văn Chương dính tin đồn "ngoại tình".

Văn Chương gặp Diêu Địch khi cả hai cùng đóng chung trong bộ phim Thời đại khỏa hôn (Naked wedding) năm 2011. Sau bộ phim, cặp đôi có dịp gặp gỡ trong chương trình Happy Camp. Nhiều nguồn tin cho biết, chính những lần gặp gỡ này khiến cho mối quan hệ "chị - em" của Văn Chương và Diêu Địch dần trở thành "phim giả tình thật".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Chương