Rộ tin Justin Bieber khiến 2 phụ nữ có bầu

Ngày 19/06/2014 09:43 AM (GMT+7)

Tờ In Touch cho biết, tính cả Selena Gomez, Justin Bieber đã khiến 3 người có bầu.

Theo thông tin mới đây nhất, tờ InTouch bất ngờ đăng tải thông tin "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber từng khiến 2 người phụ nữ có bầu. "Chuyện bầu bí của những người phụ nữ khiến Justin Bieber choáng váng. Cậu ấy vẫn chưa thực sự có con khi tuổi còn trẻ như vậy. Đã có ít nhất hai người có thai vì Justin Bieber nhưng cậu ấy đã khéo léo che đậy sự thật và khuyên họ hãy giữ kín chuyện này", tờ báo đăng tải.

ro tin justin bieber khien 2 phu nu co bau - 1
Hình ảnh Selena Gomez và Justin Bieber tại bữa tiệc.

Trước đó, cánh paparazzi từng bắt gặp hình ảnh Selena Gomez đi cùng Justin Bieber tới dự một bữa tiệc của bạn thân Alfredo Flores tại hộp đêm Bootsy Bellows. Cặp đôi không ngần ngại có những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau như muốn chứng tỏ họ đã tái hợp.

Theo lời một người bạn của Justin Bieber cho biết: "Suốt cả đêm hôm đó, Justin và Selena đều quấn quýt bên nhau. Justin còn đối xử với cô ấy như thể một vật vô cùng quý giá. Cả hai ngồi ở một góc bàn và liên tục hôn nhau. Lúc nào Selena cũng lẽo đẽo theo Justin trong suốt buổi tiệc".

ro tin justin bieber khien 2 phu nu co bau - 2
Cặp đôi lại tiếp tục tái hợp.

Được biết, Justin Bieber đã nói với Selena Gomez rằng cả hai sẽ cùng mua một căn nhà và dọn vào ở cùng nhau tại Mexico trong thời gian tới. Căn nhà cũng có thể được sử dụng vào dịp nghỉ dưỡng ngắn hạn. Hiện tại, chàng hoàng tử nhạc pop đang suy nghĩ rất kỹ về vấn đề này.

Thêm thông tin, bài viết về Justin Bieber:

Selena bác tin đồn có bầu với Justin Bieber

Nhà bạn gái Justin Bieber bị rình rập

Justin Bieber tuyên bố giải nghệ trên Twitter

Justin Bieber hẹn hò với người mẫu nội y

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Justin bieber