Về Nhà Đi Con: Vũ tạm biệt ghế sô pha, "khép đôi mi chung một giường" với Thư

Ngày 21/06/2019 00:42 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài về chung một nhà, cuối cùng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã ngủ chung giường trong preview tập 50 Về nhà đi con.

Về nhà đi con preview tập 50: Khi bố Quốc là tình địch của Bảo

Sau bao nhiêu ngày tháng chờ mong, cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Vũ (Quốc Trường) được tạm biệt cái sô pha, đặc cách cho ngủ trên giường trong Về nhà đi con tập 50. Không chỉ ngủ chung, Thư (Bảo Thanh) còn gối đầu lên tay Vũ ngủ, yêu cầu anh chàng đấm lưng cho đỡ mỏi. 

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 1

Có lẽ những hành động an ủi, quan tâm của Vũ trong tập 49 Về nhà đi con đã làm Thư đã cảm động và dần dần dựa dẫm vào Vũ hơn. 

Khi Vũ thấy Thư nửa đêm vẫn thẫn thờ không chịu ngủ, anh lập tức bật dậy hỏi han. Hóa ra Thư vẫn buồn và nghĩ ngợi vì chuyện của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh nên dốc bầu tâm sự với Vũ chuyện nhớ mẹ, chỉ muốn bố là của mẹ và ba chị em. Vũ an ủi Thư bằng cách ôm cô, để cô tựa vào vai mình khóc, còn pha trò chọc cô phải nghĩ nhiều về anh để con sau này... đẹp trai.  

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 2

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 3

Ngày hôm sau, Vũ nghỉ làm một hôm để đưa Thư đi khám thai cho cô khuây khỏa. Lúc dắt nhau ra về, anh còn phá lệ rủ cô vợ đỏng đảnh của mình đi ăn uống bồi bổ, muốn gì cũng chiều hết.

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 4

Lúc về nhà, Vũ hớn hở khoe hình ảnh của con với bố mẹ mình nhưng cũng quan sát thấy Thư nhìn bố mẹ chồng hòa hợp lại chạnh lòng nhớ bố Sơn. Anh bèn khuyên Thư nếu thương bố thì phải hành động như thế nào đó để thể hiện là con gái rượu của bố khiến cô giận dỗi tát Vũ một cái nhưng tâm trạng cũng dễ chịu hơn.

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 5

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 6

Dư âm từ lần to tiếng với cô Hạnh không chỉ ảnh hưởng đến Thư mà còn bao trùm căn nhà của bố Sơn. Bố Sơn thẫn thờ, im lìm không buồn nói chuyện gì dù Dương (Bảo Hân) và Huệ (Thu Quỳnh) có cố gắng hỏi han, nói chuyện, nấu nướng cơm nước để bố vui.

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 7

Về phần Huệ, cô đi tìm gặp cô Hạnh, nhận lỗi về những hành động khiếm nhã của Thư. Đồng thời Huệ cũng giải thích chuyện cô Hạnh trông rất giống mẹ khiến ba chị em đều rất bất ngờ. 

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 8

Còn Dương thì mang băn khoăn chuyện tình yêu mới của bố đến hỏi Bảo (Quang Anh) rồi nhanh chóng "tổ lái" sang chuyện Bảo có muốn có một bà mẹ kế tuyệt vời, tốt bụng, không động tay động chân với mình không.

Bảo nghe đã biết tỏng ý Dương ám chỉ nên không hề lưu tình trả lời "Chỉ cần là phụ nữ. Miễn là trừ cậu ra" khiến Dương phát bực. Cô nàng lập tức trợn mắt, vò đầu vò tai Bảo, còn tuyên bố xanh rờn, một ngày nào đó cậu sẽ phải gọi tớ là mẹ.

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 9

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 10

Ai dè, bố Quốc (Tuấn Tú) lại trở về đúng lúc và nghe được cuộc trò chuyện của hai đứa khiến Dương xấu hổ không còn mặt mũi nào. Nhưng Dương quyết tâm đâm lao thì theo lao, tỏ tình với bố Quốc: "Cháu thích chú", còn cho bố Quốc một tuần để suy nghĩ! Lời tỏ tình bất ngờ của Dương khiến cả bố Quốc lẫn Bảo đều bị choáng nặng, không biết làm gì cho phải. 

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 11

ve nha di con: vu tam biet ghe so pha, "khep doi mi chung mot giuong" voi thu - 12

Tập 50 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ 2 ngày 24/06 trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con vừa thông báo hoãn chiếu, khán giả ngay lập tức đòi làm điều này
Tập 50 Về nhà đi con sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ