"Bị" cháu Dương tỏ tình trong Về Nhà Đi Con, MC Tuấn Tú đòi... trốn ra khách sạn cả tháng

Ngày 21/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

MC Tuấn Tú đã có phản ứng đầy hài hước khi nhận xét về cảnh quay tâm điểm trong tập 49 Về Nhà Đi Con.

Bố Quốc và Bảo cãi nhau vì Dương trong Về nhà đi con tập 49 (Nguồn video: Fanpage phim)

Bất chấp nỗi buồn bã bao trùm nhà ông Sơn (NSUT Trung Anh) trong tập 49 Về nhà đi con, khán giả xem phim lại được chứng kiến màu sắc vô cùng hài hước tại nhà bố con Bảo (Quang Anh). Không chỉ dừng lại ở mong muốn trong tâm tưởng, Dương (Bảo Hân) đã mạnh dạn tỏ tình và cho chú Quốc (Tuấn Tú) 1 tuần để suy nghĩ. Hành động bồng bột của cô nàng "tomboy loi choi" khiến cả hai bố con Bảo lẫn người xem đều bị "đứng hình" vì quá kinh ngạc.

"bi" chau duong to tinh trong ve nha di con, mc tuan tu doi... tron ra khach san ca thang - 1

Bình luận về cảnh quay ấn tượng này, mới đây MC Tuấn Tú đã đăng dòng trạng thái dí dỏm: "Bị cháu Dương tỏ tình cho một phát mà đến giờ vẫn còn bị run, làm cho mình phải trốn ra khách sạn ở Biên Hoà ngủ nè!!!". Lập tức, chia sẻ của ông bố 1 con đã nhận được gần 2 nghìn lượt Thích (Like) chỉ sau 2 tiếng.

"bi" chau duong to tinh trong ve nha di con, mc tuan tu doi... tron ra khach san ca thang - 3

Hài hước nhất có lẽ là khi khán giả bình luận rằng anh ra khách sạn trông đẹp trai hẳn và thời hạn 1 tuần tính sao, nam diễn viên đã bình luận cực chất: "Thôi trốn 1 tháng rùi về".

Ít ra Tuấn Tú thì còn ra được khách sạn ở chứ chú Quốc trong Về nhà đi con thì đúng là chẳng biết tránh bằng cách nào. Ở tập 49 chiếu tối qua, Dương đã tuyên bố sẽ làm mẹ kế của cậu bạn thân ngay lúc chú Quốc trở về. Khi còn lại 2 bố con, ông bố trẻ tức giận nói: "Tim bố sắp nhảy lộn ngược với cô bạn thân của con rồi đây".

Trước yêu cầu vô lý phải tránh xa và có thái độ rõ ràng với Dương từ phía con trai, chú Quốc quát lại: "Tao tránh nó bằng cách nào? Đây là nhà tao, tao về. Nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải ra khách sạn ở à? Tao mắng nó làm sao được? Tao mới mắng mày một câu mày đã bật lại rồi".

"bi" chau duong to tinh trong ve nha di con, mc tuan tu doi... tron ra khach san ca thang - 4

Đúng lúc hai bố con Bảo đang tranh cãi, Dương bất ngờ quay trở lại. Cô con gái út của ông Sơn lấy hết can đảm tỏ tình: "Dù sao chú cũng nghe thấy hết rồi. Cháu sẽ nói trực tiếp cho chú nghe. Cháu thích chú. Tình cảm của cháu là nghiêm túc. Nếu được cháu sẽ chờ chú suy nghĩ trong một tuần".

Nói xong Dương bỏ đi. Chú Quốc choáng váng còn Bảo thì tức giận. Cậu hét lên: "Cơ hội của bố đấy, sao bố không nói luôn cho bạn ấy đi? Bố thích nó rồi đúng không? Con biết ngay mà!!!".

"bi" chau duong to tinh trong ve nha di con, mc tuan tu doi... tron ra khach san ca thang - 5

Nói xong, Bảo vùng vằng bỏ đi. Còn lại một mình, chú Quốc chỉ biết hét với theo trong tuyệt vọng: "Kìa Bảo! Mày có biết là tao cũng đang mắc cạn đây không?".

Liệu bố Quốc sẽ làm gì với lời tỏ tình độc-nhất-vô-nhị này? Quan hệ giữa Dương và Bảo sẽ thay đổi ra sao? Mọi chuyện sẽ dần được bật mí khi các tập kế tiếp của Về nhà đi con phát sóng trong tuần sau.

Về Nhà Đi Con: Vũ tạm biệt ghế sô pha, khép đôi mi chung một giường với Thư
Sau một thời gian dài về chung một nhà, cuối cùng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã ngủ chung giường trong preview tập 50 Về nhà đi con.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Tuấn Tú
Tin hay đừng bỏ lỡ