"Sao Mai" Ngọc Anh và chồng không trọn tình yêu

Ngày 13/02/2014 14:14 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ từ khi chị biết yêu đến giờ, tình yêu luôn không trọn vẹn.

Chọn đúng dịp Valentine, bà mẹ đơn thân xinh đẹp ra mắt MV Vì em nhớ anh, ca khúc vừa đoạt giải Bài hát của năm của Bài hát Việt 2013. Chia sẻ về sự có mặt đứa con tinh thần của mình trong dịp lễ tình yêu, Ngọc Anh cười buồn tâm sự hiện  tại chị đang “an lạc trong khổ đau” bởi cho đến giờ phút này vẫn chưa có người đàn ông thực sự của mình.

“Trong cuộc sống tôi không thiếu thứ gì, từ con cái, nhà cửa, sự thành công nhất định trong nghệ thuật đến những người bạn tốt luôn sát cánh cùng mình, tuy nhiên trong tình yêu thì từ khi tôi biết yêu nó đã không trọn vẹn. Kể cả hồi tôi có chồng rồi, thì tình yêu giữa tôi và chồng vẫn có một gì đó không tròn đầy được. Tôi không nghĩ mình quá khó tính, mà tôi nghĩ đây là do số phận của mình phải chịu như vậy. Có thể vì cuộc sống của tôi quá đủ đầy nên ông trời để tôi khuyết về tình yêu chăng?” - Ngọc Anh tâm sự.

Nữ ca sĩ này cũng tự an ủi mình: “Có thể đến một lúc nào đó, khi tôi gặp được tình yêu thật sự thì lúc đó, biết đâu công việc của tôi lại không được tốt”.

quot;Sao Maiquot; Ngọc Anh và chồng không trọn tình yêu - 1

Ngọc Anh tâm sự hiện tại chị đang “an lạc trong khổ đau” bởi cho đến giờ phút này vẫn chưa có người đàn ông thực sự của mình.

Nói thêm về chuyện tình cảm của mình, giọng ca Chinh phục đỉnh cao chia sẻ, trước khi chồng cũ của chị lấy vợ mới, cả hai đã muốn quay lại với nhau nhưng khi gặp người phụ nữ mới anh đã dễ dàng bước tiếp mà không phải suy nghĩ. “Khi gặp người đàn ông yêu mình, lúc nào tôi cũng phải lựa chọn, suy nghĩ. Là người nhạy cảm và cá tính, khi yêu tôi muốn người mình yêu phải nắm bắt và hiểu mình muốn gì, bản thân tôi cũng là người yêu hết mình, cháy hết mình với tình yêu, có thể nói là “đập đầu” vào tường để yêu”.

Nữ ca sĩ một con cũng nói thêm, có thể ông trời đang muốn thử thách và bắt mình phải chờ đợi dù đã có lúc chị gặp được người đàn ông lý tưởng của đời mình. “Đáng tiếc là người đó đã có gia đình. Và tôi phải dẹp bỏ, gạt tình yêu đó đi. Bởi tôi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân, cũng đang đứng vai trò của người mẹ, tôi hiểu khi cuộc hôn nhân đổ vỡ đó là như thế nào. Tôi không tự cho phép mình sống trên đạo đức đó. Tôi cũng biết và hiểu rằng nếu người đàn ông đó dám bỏ vợ để đến với mình, thì sẽ có một lúc nào đó người đàn ông ấy cũng sẽ bỏ mình để đến với một người đàn bà khác. Bây giờ tuổi này không phải yêu để chơi chơi, bố mẹ cũng muốn có thêm cháu chắt để bế bồng. Và bản thân tôi cũng muốn có lấy một người để sống dài lâu chứ không phải cứ lấy đại rồi lại bỏ được” - Ngọc Anh tâm sự.

Theo Yến Anh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Anh