Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại

Ngày 23/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Cặp "trai tài gái sắc" lái xế 4 tỷ đưa Bảo Tiên ra sân bay sang Singapore đón Noel.

Sáng sớm nay 23/12, vợ chồng Trương Ngọc Ánh,Trần Bảo Sơn được tài xế riêng đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất bằng chiếc xế có giá gần 4 tỷ. Đây là chiếc xe "cô Dần" mới tậu cách đây không lâu. Do làm đại sứ cho dòng xe này nên Trương Ngọc Ánh chỉ phải thanh toán một nửa tiền.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 1

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 2

Cận chiếc xế hộp mới của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 3

Hai vợ chồng tất bận chuyền hành lý xuống xe. Trong khi Trần Bảo Sơn đẩy hành lý thì Trương Ngọc Ánh dắt con gái Bảo Tiên. Cả hai rất vội vàng đi vào khu vực soát vé để kịp giờ bay.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 4

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều ăn mặc giản dị khi tới sân bay sáng nay. Khác với hình ảnh lộng lẫy khi đi dự tiệc, nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông mặc quần ngố, đi giày thể thao trông rất năng động, khỏe khoắn.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 5

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 6

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 7

Trương Ngọc Ánh mặc áo khoác nhẹ cho con gái. Cô vừa kết thúc những cảnh quay cho phim Hương ga tại Nam Định, Hạ Long. Dù mới 5 tuổi nhưng Bảo Tiên đã thừa hưởng vóc dáng cao ráo giống mẹ. Cô bé được ba mẹ cho học tại một trường quốc tế ở khu vực quận 2, TP.HCM với mức học phí rất cao.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 8

Trần Bảo Sơn tới quầy check in làm thủ tục trước.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 9

Công chúa Bảo Tiên rất tinh nghịch và háo hức vì lần đầu được ba mẹ cho xuất ngoại đón Noel. Đây cũng là dịp để gia đình Trương Ngọc Ánh đoàn tụ sau một thời gian mỗi người đều tập trung cho những vai diễn mới.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 10

Trong khi Trương Ngọc Ánh ra Bắc để quay phim thì ông xã Trần Bảo Sơn cũng về miền Tây để quay cho bộ phim Đoạt hồn. Đây là lần thứ hai nam diễn viên đóng phim kinh dị.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 11

Thời gian qua vợ chồng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn dính nghi án ly hôn, tuy nhiên, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Dù ít xuất hiện trong các sự kiện như trước đây nhưng mỗi khi rảnh họ vẫn thường cùng nhau đưa con gái đi xem phim và đi du lịch.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh đưa con gái xuất ngoại - 12

Trương Ngọc Ánh và Bảo Sơn cũng được coi là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất showbiz Việt. Do vậy, thông tin họ rạn nứt không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao