Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước

Sau tai nạn bỏng cùng Selina, Du Hạo Minh không còn gương mặt đẹp trai như trước.

Mới đây, trên trang Cri bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của Du Hạo Minh, nam diễn viên điển trai của Vườn sao băng bản Trung năm xưa. Bộ ảnh khiến nhiều người giật mình vì diện mạo của Du Hạo Minh hoàn toàn biến đổi so với trước đây. Sau tai nạn bỏng 4 năm trước với Selina, khuôn mặt của anh bị tổn thương nặng và giờ lộ những vết sẹo và làn da không mấy mịn màng.

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 1
Hình ảnh mới nhất của Du Hạo Minh được đăng tải trên mặt báo.

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 2
Du Hạo Minh khi chưa bị bỏng.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên về hình ảnh mới của mình, Du Hạo Minh chỉ gượng cười. Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ rằng anh thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Hiện tại, Du Hạo Minh đã rút khỏi làng giải trí và gần như không tham gia bất kỳ hoạt động nào của showbiz.

Tai nạn 4 năm trước ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Du Hạo Minh bởi lúc đó là thời điểm sự nghiệp của anh đang khởi sắc. Tuy nhiên, đáng buồn cho nam diễn viên khi gặp biến cố lớn. Cùng xuất phát điểm là bộ phim Vườn sao băng, hiện tại Trương Hàn và Trịnh Sảng đã có chỗ đứng riêng đặc biệt là Trương Hàn trở thành nam diễn viên được nhiều người yêu thích trong mấy năm gần đây, nhưng sự nghiệp của Du Hạo Minh lại hoàn toàn chấm dứt. Anh chỉ xuất hiện mỗi khi đã trang điểm kỹ càng những vết sẹo trên mặt.

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 3

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 4
Du Hạo Minh cùng dàn diễn viên Vườn sao băng bản Trung có sự tham gia của Trương Hàn và Trịnh Sảng.

Du Hạo Minh bị thương trên phim trường của Tôi có hẹn ước với mùa xuân cùng nữ diễn viên xinh đẹp Selina của nhóm S.H.E vào ngày 22/10/2010. Vụ nổ tại phim trường khiến nam diễn viên bị bỏng tới 39% và phải trải qua khá nhiều ca phẫu thuật để có thể lấy lại được diện mạo như hiện tại.

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 5

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 6
Du Hạo Minh sau các ca phẫu thuật sau vụ nổ.

my nam cbiz bien dang sau vu no 4 nam truoc - 7
Selina đã dần hồi phục được như ban đầu.

Giờ đây, khi Selina đã quyết định quay trở lại với hoạt động showbiz cùng các cô gái của S.H.E, Du Hạo Minh lại chọn cách rời xa showbiz. Anh chỉ góp mặt trong một số show truyền hình. Tai nạn của Du Hạo Minh và Selina để lại nhiều thương tiếc tới những người yêu quý cặp đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác