Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi

Ngày 12/01/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nam tài tử Ahn Jae Wook của Ước mơ vươn tới một ngôi sao hẹn hò người đẹp kém tuổi.

Ahn Jae Wook hẹn hò cô đào Choi Hyun Joo

Mới đây, có thông tin cho biết, nam diễn viên Ahn Jae Wook của phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao hiện đang hẹn hò với Choi Hyun Joo, diễn viên nhạc kịch kém anh gần 11 tuổi. Thông tin này được trang Mydaily đăng tải cách đây không lâu. Cặp đôi mới chính thức hẹn hò sau khi cùng hợp tác chung trong phim nhạc kịch Rudolf.

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 1
Ahn Jae Wook hẹn hò cô đào Choi Hyun Joo.

"Ahn Jae Wook đã tìm thấy người phụ nũ trong mơ của mình. Hiện tại, hai người đang rất hạnh phúc. Họ thực sự đã nghĩ tới một đám cưới trong thời gian sắp tới", nguồn tin tiết lộ. Đáp trả lại những thông tin trên mặt báo, đại diện của Ahn Jae Wook cho biết: "Đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ và chúng tôi không muốn can thiệp sâu vào chuyện này".

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 2

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 3
Cặp đôi cùng đóng chung trong vở nhạc kịch Rudolf.

Ahn Jae Wook là cái tên không quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh là ngôi sao Hallyu nổi tiếng thập niên 90 của thế kỷ trước. Ahn Jae Wook từng có chuyện tình khá nổi tiếng với nữ diễn viên Song Yoon Ah. Tuy nhiên, mối quan hệ này sớm chấm dứt. Năm ngoái, Ahn Jae Woo bị đột quỵ vì bị tụ máu não. Anh đã phải sang Mỹ làm phẫu thuật.

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 4
Ahn Jae Wook từng phải phẫu thuật vào năm ngoái.

Kwon Sang Woo khoe hình con gái mới sinh

Mới đây, trên trang Weibo cá nhân, nam tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh. Được biết, đây là thiên thần thứ 2 nhà Kwon Sang Woo và cựu HH Son Tae Young. Cô bé mới chào đời hôm 10/1 vừa rồi.

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 5

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 6
Kwon Sang Woo khoe hình con gái mới sinh.

Đi kèm hình ảnh nam diễn viên nắm tay cô con gái nhỏ, Kwon Sang Woo viết: "Thật hạnh phúc khi được gặp con gái của bố - Ri Ho - người mà bố rất yêu thương. Cảm ơn con vì đã sinh ra khỏe mạnh như thế này. Cảm ơn cả em, vợ anh - Son Tae Young. Cảm ơn em vì tất cả mọi điều em đã làm".

Sao Ước mơ vươn tới một ngôi sao cặp kè bạn gái kém tuổi - 7
Gia đình hạnh phúc của Kwon Sang Woo và Son Tae Young vừa chào đón thêm thành viên mới.

Son Tae Young đã hạ sinh bé gái vào lúc 1 giờ 30 sáng (giờ địa phương) vào ngày 10/1 vừa rồi. Bé gái nặng 2,58 kg. Hiện tại, sức khỏe của cả hai mẹ con đều rất tốt. Các fan đang rất háo hức muốn được nhìn thấy hình ảnh cô bé đáng yêu này trong thời gian tới.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc