Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được "trắng án"

Trần Anh Ngày 24/01/2022 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Phương Lê tuyên bố sẽ "tháo răng, lột quần" Hoa hậu đại dương nếu dám nói láo. Hồ Văn Cường xuất hiện gầy gò, xanh xao trong buổi giao lưu khiến fan lo lắng…

Nhiều bạn bè, người thân đã lên tiếng “móc mỉa” ai đó trước thông tin loạt sao Việt đã được minh oan vụ việc ăn chặn từ thiện

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm. Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã ra thông báo khẳng định các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện.

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 1

Loạt nghệ sĩ được minh oan không ăn chặn tiền từ thiện.

Sau khi được minh oan về vụ tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có những phản ứng trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc để có làm sáng tỏ mọi việc nhanh chóng. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết anh là người tiên phong hợp tác với cơ quan chức năng trong suốt quá trình điều tra, để xứng đáng với niềm tin yêu của người hâm mộ và lấy lại uy tín, danh dự đã gầy dựng trong hơn 20 năm làm nghề.

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng khẳng định "Tất cả những sự vu khống, bịa đặt trắng trợn đều phải trả giá!"

Ngoài nói về chuyện từ thiện, Mr.Đàm cũng khẳng định sẽ kiện đến cùng những kẻ đã bịa đặt, vu khống hạ thấp danh dự của anh: "Tất cả những người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi đã làm việc với các cơ quan an ninh điều tra cũng như là hình sự, đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao. Vì tôi không bao giờ thỏa hiệp với những điều dối trá, vu khống, bịa đặt.

Tất cả những kênh đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật dù cho họ có xóa kênh, xóa clip thì vẫn không thoát được. Tôi đã làm vi bằng về tất cả những gì kênh đó, người đó đã mạt sát và chà đạp Đàm Vĩnh Hưng..."

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 3

Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức có phân trần về sự việc diễn ra trong thời gian qua.

Ngoài ra, nhiều bạn bè cũng đã lên tiếng khi các nghệ sĩ được minh oan. Ngay khi nhận được “tin vui”, nghệ sĩ Hoài Phương - chồng danh hài Việt Hương nhanh chóng báo tin đến người hâm mộ và bày tỏ quan điểm.

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ thông tin về kết luận của cơ quan chức năng và nêu ý kiến: “Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng. Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã ‘không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự’ là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua. Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?"

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 4

Chồng Việt Hương bức xúc chia sẻ quan điểm về sự việc.

Sau khi anh trai được "trắng án", em gái Trấn Thành đó có bài viết “mỉa mai” ai đó. Cụ thể, Huỳnh Mi - cô em của nam danh hài đã có phản ứng khá gay gắt. Cô đăng ảnh tin tức về kết luận của cơ quan chức năng và chú thích: "Cảm ơn Bộ Công an. Ai vu khống, ai xúc phạm, ai lươn lẹo sáng tỏ rồi hen! Qua chuyện này cũng hiểu rõ một số thành phần hơn".

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 5

 Phản ứng của em gái Trấn Thành sau khi anh trai được minh oan.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 6

Mới đây, Hồ Văn Cường và các fan của mình đã tổ chức một buổi họp mặt kết hợp cùng tiệc tất niên cuối năm với quy mô lớn. Được biết, sau ồn ào, đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường gặp gỡ và giao lưu cùng khán giả. Trước đó, anh chỉ đi show rồi lại về chứ không hề trò chuyện hay tâm sự cùng người hâm mộ. Dù bị nhiều chỉ trích vì những scandal không đáng có nhưng Hồ Văn Cường được fan chăm sóc từng chút một. Nam ca sĩ cũng thể hiện tình yêu với fan khi liên tục đưa mic cho mọi người hát khiến không khí trở nên gần gũi và vui vẻ.

Trong buổi giao lưu, nam ca sĩ lại để lộ vẻ ngoài gầy gò, gương mặt xanh xao thiếu sức sống khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 7

Lùm xùm giữa Phương Lê và Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo - vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo đã thông báo sẽ livestream vào lúc 19h ngày 23/1 để nói rõ sự việc với Phương Lê. Ngay lập tức, Phương Lê cũng có động thái đáp trả khi Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ nói rõ ồn ào.

Cụ thể, Phương Lê cũng gay gắt đáp trả lại: "Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, nếu em đã nói gian dối, né tránh sự thật để chị em ảo tưởng lên livestream nói sai 1 câu, chị sẽ tháo răng em. Nói sai 2 câu, chị sẽ giúp em cởi quần... Phương Lê nói là làm. Em hiểu chị mà phải không Thảo? Em từng than với chị bị con chị hại hoài, giờ có lẽ nó hại em tiếp. Đừng trách chị nha".

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 8

Trong khi đó, Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo đã livestream nói rõ mọi chuyện của cô và em gái. Cô cho biết việc của em gái và Phương Lê có thể là do hiểu nhầm ở đâu đó chứ em gái mình không hề vô ơn: "Khi Phương Lê nói về Thảo, mình nghĩ có sự hiểu lầm ở đâu đó. Khi Thảo nhắn tin rất dài để xin nghỉ, có lẽ Phương Lê giận.

Khi Phương Lê nói cạch mặt Thảo, nói Thảo mượn tiền, lừa Phương Lê cái này cái kia, không biết chị đang muốn cái gì. Về vấn đề làm răng, Phương Lê cho gì thì Thảo nhận nấy, Thảo chưa bao giờ đòi hỏi. Mình cũng nói rõ ràng, gia đình mình rất cảm ơn Phương Lê đã hỗ trợ cho Thảo trong thời gian em khó khăn".

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 9

Sau khi Thanh Bình chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với Á hậu T.T thì cô cũng đăng "tâm thư" dài chốt hạ vụ việc. Á hậu cho biết, cô bị tổn thương rất nhiều khi nam diễn viên phủ nhận mối quan hệ. T.T bức xúc chia sẻ: "Khi em phát hiện anh ngang nhiên chối bỏ em không là gì của anh, cả vậy khoảng thời gian qua trong mắt anh thì em là gì. (Sự phản bội này nếu anh là nạn nhân thì anh có đau lòng không?). Chẳng khác nào anh bôi bác để khán giả nghĩ em là đứa anh vui chơi qua đường. Anh đừng phủ nhận anh không có tỏ tình, không có ý định tìm hiểu em, chẳng lẽ những lần anh hẹn hò, em là người chủ động còn anh không muốn thì làm sao có chuyện gặp nhau?"

Bên cạnh đó, Tuyền còn phanh phui việc Thanh Bình từng tiếp cận cô khi chưa chấm dứt với vợ cũ - diễn viên Ngọc Lan: "Thời điểm năm 2019 khi anh chưa chấm dứt với vợ cũ, anh gặp em và anh tiếp cận xin số điện thoại em, có ý với em, nhưng bản thân em là cô gái muốn yêu nghiêm túc không muốn vướng vào tình tay ba nên đã thẳng thừng từ chối anh. Đến thời điểm cuối năm 2020, anh chủ động liên lạc hẹn hò gặp em (lúc đó em xảy ra biến cố nên cũng có tâm sự với anh, em và anh bắt đầu tìm hiểu nhau, trong qua trình tìm hiểu thì em phát hiện anh qua lại rất nhiều cô gái không rõ ràng nên em đơn phương rút lui không gặp hay qua lại với anh 1 khoảng thời gian..."

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 10

Thiên An đã có những tâm sự trải lòng của một bà mẹ đơn thân sau những ồn ào thị phi đã trải qua. Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện ra mắt phim, Thiên An đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống hiện tại và về bé Sol - con gái chung của cô và Jack.

Nữ diễn viên trẻ xót xa khẳng định con gái đang thiếu thốn tình cảm từ 1 phía: "Con gái đã biết đòi mẹ rồi nên tôi dành tình cảm với con nhiều hơn. Bởi con đã thiếu thốn tình cảm từ 1 phía rồi nên tôi không để con của mình bơ vơ được".

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 11

Trong một chương trình mới đây, Lý Nhã Kỳ có những trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Nữ diễn viên cho biết lý do đến tận bây giờ vẫn còn độc thân phần là do có rất nhiều người đàn ông ngại hẹn hò với cô vì cảm thấy tự ti về nhiều mặt, trong đó quan trọng nhất là kinh tế.

"Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin vì kiến thức, vì kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Tôi sẵn sàng bỏ xe để đi xe máy, tôi bỏ những buổi trà chiều để đi ăn kem hay thậm chí những bữa tiệc sang trọng. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu…", nữ doanh nhân chia sẻ.

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 12

Mới đây, Lý Thùy Chang đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân loạt hình ảnh mừng sinh nhật ông xã Chi Bảo. Vợ trẻ nam ca sĩ  hào hứng khoe về niềm vui nhỏ khiến ông xã bất ngờ và tag cả chồng yêu vào: "Cả nhà đợi qua đúng 12:00 đêm, đột nhập vào phòng dựng ông xã Chi Bảo dậy thổi nến sinh nhật. Cảm giác y như ngóng đến giao thừa. Năm nay Chang đã có thêm đồng minh rồi, nên đội hình rất mạnh. Chúc chồng yêu tuổi mới luôn thành công với những dự án tâm huyết trong năm nay và luôn là chỗ dựa vững chãi cho 2 mẹ con. Yêu cục kim cương to đùng".

Dưới phần bình luận, Chi Bảo cũng đáp lại lời chúc của vợ. Anh nhắn nhủ cực kỳ tình cảm: “Cảm ơn vợ yêu, thật bất ngờ và tức cười, năm nay có cục quà to đùng.” Đồng thời, Chi Bảo cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ đã bình luận chúc mừng dưới bài viết của vợ anh.

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 13

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Cô đã đến Cao Bằng, nơi mà các em nhỏ ở vùng cao, không có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ bởi địa hình di chuyển trắc trở để tạo điều kiện cho các em phát triển tốt hơn.

Trong chuyến đi lần này, nàng Hậu cùng ê-kíp đã phải cùng nhau đi xe máy qua cung đường đặc biệt nhiều bùn đất mất hơn 30 phút, sau đó lại đi bộ lên núi hơn 1 tiếng đồng hồ cho đoạn đường dài 3 - 4km mới chính thức đến được trường mầm non Hồ Nhì. Dù con đường di chuyển khá khó khăn nhưng Thùy Tiên vẫn vui vẻ hoạt động trong chuyến thiện nguyện.

Sao Việt 24h: Chồng Việt Hương, em ruột Trấn Thành phản ứng khi loạt nghệ sĩ được amp;#34;trắng ánamp;#34; - 14

Ca sĩ Pha Lê tung bộ ảnh Tết siêu đáng yêu của cô "công chúa" lai Hàn Honora Shin Thiên Ý. Biểu cảm ngộ nghĩnh của cô bé làm nhiều người khoái chí. Pha Lê bày tỏ thay lời con: "Cô chú chuẩn bị Tết đến đâu rồi ạ? Năm nay con sẽ về quê ngoại ăn Tết ạ".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-chong-viet-huong-em-ruot-tran-thanh-p...

Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố muốn trả xe cứu thương cho Việt Hương: Nguyên nhân là gì?
Động thái của ông Đoàn Ngọc Hải liên quan đến nghệ sĩ Việt Hương sau thời gian được tặng xe cứu thương thu hút sự chú ý của dân mạng.

Việt Hương

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng