Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung

Ngày 23/01/2022 19:20 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo anh và các nghệ sĩ khác đã được Bộ Công an minh oan, đồng thời cho biết sẽ có những hành động tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể vu khống, xúc phạm mình.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa thiếu minh bạch trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ 2020.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung - 1

Ngay sau khi được minh oan về lùm xùm từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức có bài chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam nghệ sĩ viết: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua! Tối nay 20 giờ Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!".

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, bước tiếp theo sẽ xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của mình trong suốt thời gian qua.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung - 2

Giữa năm 2021, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt vướng vào ồn ào từ thiện. Danh hài Hoài Linh thừa nhận thiếu sót và có sự chậm trễ trong vấn đề giải ngân số tiền hơn 14 tỷ đồng mà anh kêu gọi từ thiện. Ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành lần lượt lên tiếng, cung cấp giấy tờ sao kê từ phía ngân hàng khi bị cho là đã thiếu minh bạch thu - chi trong hoạt động kêu gọi, quyên góp tiền từ thiện.

Các nghệ sĩ kể trên và một số người khác đã phản bác, tố cáo lại các cá nhân vu khống, bôi nhọ và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý. Tháng 10/2021, Cục Cảnh sát hình sự đã mời ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đến làm việc sau ồn ào từ thiện trên mạng.

Nguồn: https://tienphong.vn/dong-thai-cua-dam-vinh-hung-khi-duoc-minh-oan-vu-keu-goi-tu-thien-...

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên ra sao sau khi Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện?
Mọi hoạt động của các nghệ sĩ bị Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện luôn được khán giả quan tâm.

Hoài Linh

Hà Trang (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện