Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ "đàn ông mà khốn nạn"

Tracy - Ngày 11/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Phi Nhung viết việc Chí Tài thích đẹp. Con trai Phạm Anh Khoa được bạn gái viết thư...

Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ "đàn ông mà khốn nạn"

Mới đây, ca sĩ Thu Phương - vợ cũ MC Thành Trung đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh của mình kèm theo nhiều dòng tâm sự về cuộc sống.  Cô thổ lộ: "Nhìn lên chưa dám bằng ai... Nhìn ngang ngang thấy mình cũng ổn. Nhìn xuống thì rõ vẫn tốt hơn rất nhiều người... Học cách sống cố gắng và bằng lòng với hiện tại chính là 'châm ngôn thay vận' của mình.

Trên đời này vẫn sợ nhất bị gọi là 'Kẻ cơ hội' chứ không ai sợ 'Người biết nắm bắt cơ hội' hoặc biết cách 'Tạo ra cơ hội' cho chính cuộc đời mình... Bởi người từng ngã, từng tổn thương thì tất yếu sẽ học được điều gì đó..

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 1

Bức ảnh mới được Thu Phượng chia sẻ.

'Trí tuệ' là thứ càng học càng thấy ít ỏi chứ không phải ta khôn rồi, ta ăn cả thiên hạ... Người khôn quá kiểu đó ít Bạn tốt lắm... nếu có bạn thì ắt phải đồng chất đồng màu với nhau mới có thể chơi được, và đa số họ đến với nhau vì 2 chữ lợi dụng nhau chứ chẳng thâm tình - nghĩa nặng gì...

Cuộc đời sinh có hạn, tử bất kỳ... Cái chết là đích đến cuối cùng của mỗi người chứ không phải điều gì khác. Bởi vậy ngoài việc cho nhau yêu thương và chia sẻ để lại những điều tốt đẹp trong mắt mỗi người về con người bạn sẽ là sự bất tử mãi mãi trong lòng và tâm trí mọi người...

Bạn giúp đỡ người khác bạn thấy vui vẻ, người được bạn giúp đỡ, họ biết ơn và trân quý người như bạn... Đó mới là điều tuyệt vời của cuộc sống giá trị bạn mang lại...

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 2

Cô hiện có tình yêu với trai Tây sau 8 năm ly hôn Thành Trung.

Chỉ những kẻ xấu, sống tệ hại mới phải nghe câu 'chết cho rộng đất' hay 'Chết là đáng'... Hãy thay đổi tư duy và cảm nhận nhiều hơn cuộc sống này bằng trái tim chứ không phải cảm nhận cuộc sống này bằng 2 cái tai... Hai tai - hai mắt nhưng chỉ có 1 cái miệng thôi, hãy nói và nghĩ kỹ trước khi bạn cố gắng nói xấu ai đó trong khi rõ ràng bạn đang hiểu rõ người đó đang như thế nào với bạn. Phúc bạn mà ít thì bạn tốt sẽ dần rời xa bạn và tuyệt giao với bạn...

Tin tôi đi vì xác định nói xấu mà đến được tai mắt và nhất là trái tim tôi thì bạn đúng là chưa bao giờ đủ tầm cả..."

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 3

Sự qua đời của nghệ sĩ Chí Tài làm Thu Phượng suy nghĩ về cuộc sống, cô cho biết bố mình cũng mới mất.

Đáng chú ý, cô viết: "Hôm qua coi 2 tin thấy cuộc sống này sốc sẽ có nhưng chỉ với ai chưa xác định được rõ rằng cái chết có thể đến với bất kỳ ai và thậm chí ngay cả bạn cũng không biết nay hay mai hay chục năm nữa mình sẽ chết (Tin từ nghệ sĩ Chí Tài đột tử) giống y như bố Phượng mới mất cũng vậy... Phượng cũng đã trải qua cảm giác sốc kinh khủng đó đến tận giờ...

Thêm tin 1 anh diễn viên gì đó nổi tiếng ở phim Gạo Nếp Gạo Tẻ lợi dụng chị vợ ở Mỹ để được nhập cư Mỹ rồi sau 2 năm anh ta bỏ 2 mẹ con chị và tệ nhất là làm đơn không cho phép chị đến gần trong phạm vi 10m... Đàn ông mà khốn nạn thì đúng là lên tận mây xanh, bởi vậy quan trọng nhất vẫn là hãy lắng nghe trái tim mình và đừng cố lừa dối nó khi chính bạn cảm thấy không ổn..."

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 4

Vụ việc ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và vợ ở Mỹ gần đây gây ồn ào.

Chia sẻ này của Thu Phượng trùng khớp với sự việc gần đây nam diễn viên Hoàng Anh đệ đơn ly hôn vợ ở Mỹ, bị bà xã tố bội bạc. Dù chưa rõ thực hư cuộc hôn nhân của Hoàng Anh và vợ ra sao nhưng rất nhiều người đồng tình với quan điểm của Thu Phượng, đặc biệt là những triết lý của cô về cuộc sống.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook sao Việt:

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 5

Phi Nhung viết nghệ sĩ Chí Tài: "Anh chụp hình này trắng đen... anh chọn làm hình (avata) rất đẹp, nhắm mắt cười vẫn đẹp nè anh. Đúng, nghệ sĩ của mình có chết cũng phải đẹp. Em nhớ rồi. Anh em mình nhiều chuyện sau hậu trường vui nữa anh hén... Hai con heo bằng gỗ, em mua từ việt nam mang về nặng muốn chết, em mua trên phi trường, em phải xách tay để tặng hai vợ chồng anh, vì anh hát bè cho em mấy bài hát hay quá... Tiếng bè giọng hát của anh, nâng cái giọng hát của em lên càng hay hơn nữa. Em thích lắm. Hai con heo cũng gần 15 năm vậy mà anh cũng lau chùi sạch bóng vì nó bằng gỗ tốt mà, mắc tiền lắm nha Chí Tài... Anh ra đi mà không nói gì với tụi em hết. Anh nha nha chơi kỳ thật. Em ghét anh... Dạ em sẽ nhớ mãi những lời dặn dò của anh. Anh đi trước đi... rồi ca sĩ chúng mình ai cũng phải đi. Đi sớm hay đi trễ mà thôi... không để anh một mình đâu".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 6

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ câu chuyện con trai được bạn gái viết thư tỏ tình. Cậu bé còn biết làm đỏm, lấy nước hoa của bố để xịt.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 7

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 8

Á hậu Thanh Tú "chơi lớn" mừng sinh nhật chồng đại gia. Trước đó cặp đôi đã kỷ niệm 2 năm ngày cưới ngọt ngào.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 9

Ảnh mới của Nhã Phương được khen dung mạo xinh đẹp nhưng bị soi cánh tay trơ xương.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 10

Khắc Việt tự nhận không còn "ngon" sau khi có con, anh dí dỏm: "Xưa người ngon, mặc gì lên cũng thấy ngon. Giờ người vẫn ngon, nhưng không ngon bằng ngày xưa".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 11

Con trai Khánh Thi tươi tỉnh khi nhổ răng. Khánh Thi tiết lộ: "Lần đầu đi nhổ răng của Kubi, không hề sợ hãi còn giữ lại răng làm kỷ niệm nè cô chú ơi".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 12

Khoe hình con gái, Pha Lê bày tỏ: "Con nữ tính như này mà cái tụi nào cứ nhất định hỏi con là trai hay gái, muốn oánh lộn ghê cơ".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 13

Elly Trần chia sẻ hình bố ruột bế cháu ngoại Túc Mạch: "Muốn tin đàn ông thì cũng được thôi. Nhưng chỉ tin người đàn ông sinh ra mình và người đàn ông mình sinh ra thì mới luôn bao ăn nhé!" Fan nhận xét: "Nhìn bố chị 'Tây' vậy, bảo sao chị đẹp", nữ diễn viên khoái chí: "Lại là chân lý rồi".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 14

Ốc Thanh Vân đăng tải hình ảnh bà giúp việc để chúc mừng sinh nhật với những khoảnh khắc "cuộc sống thật sự của một bà vú em trong các chuyến đi xa". Nhiều người ngưỡng mộ cách đối xử của nữ MC với người vú em.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Thành Trung nói diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;đàn ông mà khốn nạnamp;#34; - 15

Vũ Khắc Tiệp tự chúc mừng sinh nhật bản thân và viết "Trưởng thành là điều mà tôi đã có được trong năm qua". Cư dân mạng lại tập trung vào chiếc quần lạ và bình luận: "Quần này dùng dây để đan lại à mọi người?", "Nhìn cái quần tưởng xỏ dây giày"...

Sau thông tin ly hôn, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhận sai vì nhìn lầm con người chàng rể
Sau chia sẻ của con gái về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, mẹ vợ Hoàng Anh cũng có nhiều tâm sự.
Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Facebook sao Việt